Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் பவனியிலே –Parisuthar Pvaniyilae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே –Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisutham Pera Vanthittirgala
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Senaikalin Karththar Parisuththar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் –Parisutha Pithavae Ummai
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்