Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae– நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua