Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karththar Naamam En Pukalitamae
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Um naamathaal arputham seithir
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ella Namathirkum Melana Nammam
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்