Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத –Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Puumiyin Kutikalae Karththarai
aarathanai kuriyavarae abishekea
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Amaithiyan Naliravu Silent Night
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Ungal kural uyarthi padidungal
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்