Total songs with the word Hema : 56

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Unga Kooda – உங்க கூட

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Do You Hear What I Hear?

He’s in my heart

Into my heart

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Nandriyaal Pongudhae Emadhullam

Jeba velai emakanantham

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Vaarum Emathu Varumai

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Give Thanks With a Grateful Heart

My Glory And The Lifter Of My Head

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens

Heaven came down and glory filled my soul

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்