அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Aarathanai aarathanai hallelujah
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords