காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை –Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ