Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Konalum Marupadumana Ulagathil
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம