Total songs with the word Abishegam : 60

Abishegam Petravan Simson

Abishegam En Thalaimele

Abishegam yen thalai melae

Alugai seiypavare abishegam

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

Akkini Abhishegam Yeendhidum

Akkini abhishekam ethidium

Abishega Natha Anal Mootum

Abishaga Nathiye en

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

அபிஷேக நாதரே –Abishega Naadharae

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Vanavare Varuga

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Devane ennai tharugiren

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Abisheaka naathaa anal

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Sathuru Vizhundhaanae

Pendhaekosthe anubavam

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Yudhavin Raja Singam Neere

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே