Total songs with the word மீட்பரேஎன் : 33

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

Paava Thosham Neekkida

Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

பரலோகம் இன்பமான நாடு

பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Karththar En Meipparey

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

Jiva Paathaiyil Veesum

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Virunthais Saerumaen

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Paalare Oor Nesar Undu

Balare Orr Nesar Undu

Virunthai Serumen Alaikirar

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

Paalarae, Or Naesar Unndu

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koti Koottaththaar

Anantha Koodi Kootathar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்