Total songs with the word நொறுக்கப்பட்டார் : 60

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

Yesu Kristuvin Anbu

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Yesu Nam Pinigalai

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Iyaesu Nam Pinikalai

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Yesu Kristuvin Anbu

Yesu en parikari

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Enni Enni Paar

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Bethlehem nakshatra minute

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Manam Makizha Iyaesuvae Naatu

Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே

Abishegam yen thalai melae

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Namakkoer Paalakan – Piranthaarae

Namakkoru Palakan Piranthar

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Naan mannippadaiya

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manathurugum deivame

Namakkoru Paalakan Piranthaar

Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்

Manathurukum Theyvamae

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

Puviaalum Mannavan

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Manathurugum Deivame Yesaiah

Namakkoru Palagan Piranthar

Ennai jenipithavaruku

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல

Ennai Jenipithavarum Neerthane

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Abishegam En Thalaimele

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Puvi Aalum Mannavan Pul

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்