Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Nandri solli ummai paada vanthom
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.