UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Isthoththirathoode Keerththanam
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Theyvaththuvaththin Paripooranam
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்