Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே