Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்