Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali