Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai