Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Azhathavarae - என்னை அழைத்தவரே

Ennai Azhathavarae
என்னை அழைத்தவரே
என்னைத் தொட்டவரே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருப
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருப
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே }-2 – இயேசுவே

1. தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல } -2
கதறி அழுத நேரத்தில் என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
உங்க கிருப இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க

2. நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைனு சொல்ல என்னிடம் எதுவுமில்ல } -2
தகுதியில்லா என்னை உயர்த்தினது உங்க கிருப
உங்க கிருபை இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க

Ennai Azhathavarae Lyrics in English

Ennai Azhathavarae
ennai alaiththavarae
ennaith thottavarae
neer illaamal naan illaiyae

naan vaalnthathu unga kirupa
naan valarnthathum unga kirupa
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae

unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae }-2 - Yesuvae

1. thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa } -2
kathari alutha naeraththil en kannnneer thutaiththa unga kirupa
unga kirupa illaenaa naanum illa } -2 - unga

2. naan entu solla enakkontum illa
thiramainu solla ennidam ethuvumilla } -2
thakuthiyillaa ennai uyarththinathu unga kirupa
unga kirupai illaenaa naanum illa } -2 - unga

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Azhathavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Azhathavarae – என்னை அழைத்தவரே PPT
Ennai Azhathavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ennai Azhathavarae
Ennai Azhathavarae
என்னை அழைத்தவரே
ennai alaiththavarae
என்னைத் தொட்டவரே
ennaith thottavarae
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
neer illaamal naan illaiyae

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருப
naan vaalnthathu unga kirupa
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருப
naan valarnthathum unga kirupa
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae

உங்க கிருபை வேண்டுமே
unga kirupai vaenndumae
உங்க கிருபை போதுமே
unga kirupai pothumae
உங்க கிருபை இல்லாமல்
unga kirupai illaamal
நான் ஒன்றும் இல்லையே }-2 – இயேசுவே
naan ontum illaiyae }-2 - Yesuvae

1. தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
1. thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல } -2
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa } -2
கதறி அழுத நேரத்தில் என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
kathari alutha naeraththil en kannnneer thutaiththa unga kirupa
உங்க கிருப இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க
unga kirupa illaenaa naanum illa } -2 - unga

2. நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
2. naan entu solla enakkontum illa
திறமைனு சொல்ல என்னிடம் எதுவுமில்ல } -2
thiramainu solla ennidam ethuvumilla } -2
தகுதியில்லா என்னை உயர்த்தினது உங்க கிருப
thakuthiyillaa ennai uyarththinathu unga kirupa
உங்க கிருபை இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க
unga kirupai illaenaa naanum illa } -2 - unga

Ennai Azhathavarae Song Meaning

Ennai Azhathavarae
He who called me
He who touched me
I am nothing without water

I lived by your grace
Your grace when I grow up
Lift me up, my grace

I want your grace
Your grace is enough
Without your grace
I am nothing }-2 – Jesus

1. There is no one to comfort you when you cry alone
When he staggered, there was no one to support him } -2
Your grace wiped away my tears when I cried
Without your grace, neither am I } -2 – Unga

2. I have nothing to say that I am
I have no talent to speak of } -2
Your grace has raised me unworthy
Without your grace, neither am I } -2 – Unga

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்