Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 46:5 in Tamil

उत्पत्ति 46:5 Bible Genesis Genesis 46

ஆதியாகமம் 46:5
அதற்குப் பின்பு, யாக்கோபு பெயெர்செபாவிலிருந்து பிரயாணம் புறப்பட்டான். இஸ்ரவேலின் குமாரர் தங்கள் தகப்பனாகிய யாக்கோபையும் தங்கள் குழந்தைகளையும் தங்கள் மனைவிகளையும் பார்வோன் அனுப்பின வண்டிகளின்மேல் ஏற்றிக்கொண்டு,


ஆதியாகமம் 46:5 in English

atharkup Pinpu, Yaakkopu Peyersepaavilirunthu Pirayaanam Purappattan. Isravaelin Kumaarar Thangal Thakappanaakiya Yaakkopaiyum Thangal Kulanthaikalaiyum Thangal Manaivikalaiyum Paarvon Anuppina Vanntikalinmael Aettikkonndu,


Tags அதற்குப் பின்பு யாக்கோபு பெயெர்செபாவிலிருந்து பிரயாணம் புறப்பட்டான் இஸ்ரவேலின் குமாரர் தங்கள் தகப்பனாகிய யாக்கோபையும் தங்கள் குழந்தைகளையும் தங்கள் மனைவிகளையும் பார்வோன் அனுப்பின வண்டிகளின்மேல் ஏற்றிக்கொண்டு
Genesis 46:5 in Tamil Concordance Genesis 46:5 in Tamil Interlinear Genesis 46:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 46