Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 19:9 in Tamil

Exodus 19:9 Bible Exodus Exodus 19

யாத்திராகமம் 19:9
அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: நான் உன்னோடே பேசும்போது ஜனங்கள் கேட்டு, உன்னை என்றைக்கும் விசுவாசிக்கும்படி, நான் கார்மேகத்தில் உன்னிடத்திற்கு வருவேன் என்றார். ஜனங்கள் சொன்ன வார்த்தைகளை மோசே கர்த்தருக்குச் சொன்னான்.


யாத்திராகமம் 19:9 in English

appoluthu Karththar Moseyai Nnokki: Naan Unnotae Paesumpothu Janangal Kaettu, Unnai Entaikkum Visuvaasikkumpati, Naan Kaarmaekaththil Unnidaththirku Varuvaen Entar. Janangal Sonna Vaarththaikalai Mose Karththarukkuch Sonnaan.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி நான் உன்னோடே பேசும்போது ஜனங்கள் கேட்டு உன்னை என்றைக்கும் விசுவாசிக்கும்படி நான் கார்மேகத்தில் உன்னிடத்திற்கு வருவேன் என்றார் ஜனங்கள் சொன்ன வார்த்தைகளை மோசே கர்த்தருக்குச் சொன்னான்
Exodus 19:9 in Tamil Concordance Exodus 19:9 in Tamil Interlinear Exodus 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 19