Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ephesians 3:3 in Tamil

Ephesians 3:3 in Tamil Bible Ephesians Ephesians 3

எபேசியர் 3:3
அதென்னவெனில் புறஜாதிகள் சுவிசேஷத்தினாலே உடன் சுதந்தரருமாய், ஒரே சரீரத்திற்குள்ளானவர்களுமாய், கிறிஸ்துவுக்குள் அவர் பண்ணின வாக்குத்தத்தத்துக்கு உடன்பங்காளிகளுமாயிருக்கிறார்களென்கிற இந்த இரகசியத்தை அவர் எனக்கு வெளிப்படுத்தி அறிவித்தார்.


எபேசியர் 3:3 in English

athennavenil Purajaathikal Suviseshaththinaalae Udan Suthanthararumaay, Orae Sareeraththirkullaanavarkalumaay, Kiristhuvukkul Avar Pannnnina Vaakkuththaththaththukku Udanpangaalikalumaayirukkiraarkalenkira Intha Irakasiyaththai Avar Enakku Velippaduththi Ariviththaar.


Tags அதென்னவெனில் புறஜாதிகள் சுவிசேஷத்தினாலே உடன் சுதந்தரருமாய் ஒரே சரீரத்திற்குள்ளானவர்களுமாய் கிறிஸ்துவுக்குள் அவர் பண்ணின வாக்குத்தத்தத்துக்கு உடன்பங்காளிகளுமாயிருக்கிறார்களென்கிற இந்த இரகசியத்தை அவர் எனக்கு வெளிப்படுத்தி அறிவித்தார்
Ephesians 3:3 in Tamil Concordance Ephesians 3:3 in Tamil Interlinear Ephesians 3:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ephesians 3