Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhosathodu Paadiduvom - சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம்

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம்
இயேசு பாலன் பிறந்தார் இன்று
களிப்போடு ஆர்ப்பரிப்போம்
யூதராஜன் பிறந்தார் இன்று

ஆஹா என்ன ஆனந்தம் ஆஹா என்ன பேரின்பம்
என்னை மீட்க இயேசு மண்ணுலகில் வந்தாரே

யூதருக்கு ராஜாவாக பிறந்தவர் எங்கே
அவரை பணிந்து தொழுதிட வந்தோம்
ஏரோது ராஜா அதைக்கேட்டு கலங்க
எருசலேம் நகரத்தார் அனைவரும் கலங்க
பிறந்தார் பெத்லகேமிலே

ஞானம் வளர்ச்சி கிருபை பெற்றவர்
நியாயம் நீதி பறைசாற்றும் தேவனவர்
செயலில் மகத்துவமான தேவன் இயேசு
பாவத்தை போக்கும் பரிசுத்தர் இயேசு
பிறந்தார் இந்த பூவுலகில்

வானமும் பூமியும் படைத்த தேவனை
வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் ராஜனை
பாவத்தை போக்கும் பூலோக கோமானை
பரிசுத்தம் தந்திடும் உலகத்தின் ரட்சகனை
பணிந்திடுவோம் துதி சாற்றிடுவோம்

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom Lyrics in English

santhoshaththodu paadiduvom
Yesu paalan piranthaar intu
kalippodu aarpparippom
yootharaajan piranthaar intu

aahaa enna aanantham aahaa enna paerinpam
ennai meetka Yesu mannnulakil vanthaarae

yootharukku raajaavaaka piranthavar engae
avarai panninthu tholuthida vanthom
aerothu raajaa athaikkaettu kalanga
erusalaem nakaraththaar anaivarum kalanga
piranthaar pethlakaemilae

njaanam valarchchi kirupai pettavar
niyaayam neethi paraisaattum thaevanavar
seyalil makaththuvamaana thaevan Yesu
paavaththai pokkum parisuththar Yesu
piranthaar intha poovulakil

vaanamum poomiyum pataiththa thaevanai
varushaththai nanmaiyaal mutisoottum raajanai
paavaththai pokkum pooloka komaanai
parisuththam thanthidum ulakaththin ratchakanai
panninthiduvom thuthi saattiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Santhosathodu Paadiduvom – சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் PPT
Santhosathodu Paadiduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம்
santhoshaththodu paadiduvom
இயேசு பாலன் பிறந்தார் இன்று
Yesu paalan piranthaar intu
களிப்போடு ஆர்ப்பரிப்போம்
kalippodu aarpparippom
யூதராஜன் பிறந்தார் இன்று
yootharaajan piranthaar intu

ஆஹா என்ன ஆனந்தம் ஆஹா என்ன பேரின்பம்
aahaa enna aanantham aahaa enna paerinpam
என்னை மீட்க இயேசு மண்ணுலகில் வந்தாரே
ennai meetka Yesu mannnulakil vanthaarae

யூதருக்கு ராஜாவாக பிறந்தவர் எங்கே
yootharukku raajaavaaka piranthavar engae
அவரை பணிந்து தொழுதிட வந்தோம்
avarai panninthu tholuthida vanthom
ஏரோது ராஜா அதைக்கேட்டு கலங்க
aerothu raajaa athaikkaettu kalanga
எருசலேம் நகரத்தார் அனைவரும் கலங்க
erusalaem nakaraththaar anaivarum kalanga
பிறந்தார் பெத்லகேமிலே
piranthaar pethlakaemilae

ஞானம் வளர்ச்சி கிருபை பெற்றவர்
njaanam valarchchi kirupai pettavar
நியாயம் நீதி பறைசாற்றும் தேவனவர்
niyaayam neethi paraisaattum thaevanavar
செயலில் மகத்துவமான தேவன் இயேசு
seyalil makaththuvamaana thaevan Yesu
பாவத்தை போக்கும் பரிசுத்தர் இயேசு
paavaththai pokkum parisuththar Yesu
பிறந்தார் இந்த பூவுலகில்
piranthaar intha poovulakil

வானமும் பூமியும் படைத்த தேவனை
vaanamum poomiyum pataiththa thaevanai
வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் ராஜனை
varushaththai nanmaiyaal mutisoottum raajanai
பாவத்தை போக்கும் பூலோக கோமானை
paavaththai pokkum pooloka komaanai
பரிசுத்தம் தந்திடும் உலகத்தின் ரட்சகனை
parisuththam thanthidum ulakaththin ratchakanai
பணிந்திடுவோம் துதி சாற்றிடுவோம்
panninthiduvom thuthi saattiduvom

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom Song Meaning

Let's sing with joy
Jesus Christ was born today
Let's dance with joy
Yutharajan was born today

Oh what joy oh what bliss
Jesus came to earth to save me

Where is he who is born king to the Jews?
We came to worship him
King Herod was upset when he heard that
All the people of Jerusalem were in dismay
Born in Bethlehem

He is blessed with the growth of wisdom
He is a God who proclaims justice
Jesus is the mighty God in action
Jesus is the Holy One who takes away sin
Born in this world

God who created heaven and earth
Rajana who crowns the year with goodness
Earthly gourd that removes sin
The savior of the holy world
Let us bow and praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்