Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Marava Yesu Natha - என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமிதே

பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என் மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை

தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
வல்லவா எந்தன் புகலிடமே

திக்கற்றோராய் கைவிடேனே
கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
நீர் அறியா யாதும் நேரிடா
என் தலை முடியும் எண்ணினீரே

உன்னை தொடுவேன் என் கண்மணியை
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடும்

உனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
பரனே எனக்காய் ஜெயக் கொடியே

என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே

Ennai marava yesu natha Lyrics in English

ennai maravaa Yesu naathaa
unthan thayavaal ennai nadaththum

valla jeeva vaakkuththaththangal
varainthenakkaay eenthathaalae sthoththiram
aapaththilae arum thunnaiyae
paathaikku nalla theepamithae

payappadaathae valakkaraththaalae
paathukaappaen entathaalae sthoththiram
paasam en mael neer vaiththathinaal
parikka iyalaathevarumennai

thaay than seyai maranthu vittalum
maravaen unnai entathaalae sthoththiram
varaintheeranto um ullangaiyil
vallavaa enthan pukalidamae

thikkattaோraay kaivitaenae
kalangiteerae entathaalae sthoththiram
neer ariyaa yaathum naeridaa
en thalai mutiyum ennnnineerae

unnai thoduvaen en kannmanniyai
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
akkiniyin mathilaaka
anparae ennaik kaaththidum

unakkethiraay elumpum aayutham
vaayththidaathae entathaalae sthoththiram
paranthidumae um naamaththilae
paranae enakkaay jeyak kotiyae

ennai muttum oppuviththaenae
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
eppatiyum um varukaiyilae
aelai ennai serththidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai marava yesu natha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா PPT
Ennai Marava Yesu Natha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை மறவா இயேசு நாதா
ennai maravaa Yesu naathaa
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்
unthan thayavaal ennai nadaththum

வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
valla jeeva vaakkuththaththangal
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
varainthenakkaay eenthathaalae sthoththiram
ஆபத்திலே அரும் துணையே
aapaththilae arum thunnaiyae
பாதைக்கு நல்ல தீபமிதே
paathaikku nalla theepamithae

பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
payappadaathae valakkaraththaalae
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
paathukaappaen entathaalae sthoththiram
பாசம் என் மேல் நீர் வைத்ததினால்
paasam en mael neer vaiththathinaal
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை
parikka iyalaathevarumennai

தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
thaay than seyai maranthu vittalum
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
maravaen unnai entathaalae sthoththiram
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
varaintheeranto um ullangaiyil
வல்லவா எந்தன் புகலிடமே
vallavaa enthan pukalidamae

திக்கற்றோராய் கைவிடேனே
thikkattaோraay kaivitaenae
கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
kalangiteerae entathaalae sthoththiram
நீர் அறியா யாதும் நேரிடா
neer ariyaa yaathum naeridaa
என் தலை முடியும் எண்ணினீரே
en thalai mutiyum ennnnineerae

உன்னை தொடுவேன் என் கண்மணியை
unnai thoduvaen en kannmanniyai
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
அக்கினியின் மதிலாக
akkiniyin mathilaaka
அன்பரே என்னைக் காத்திடும்
anparae ennaik kaaththidum

உனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம்
unakkethiraay elumpum aayutham
வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
vaayththidaathae entathaalae sthoththiram
பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
paranthidumae um naamaththilae
பரனே எனக்காய் ஜெயக் கொடியே
paranae enakkaay jeyak kotiyae

என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
ennai muttum oppuviththaenae
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
எப்படியும் உம் வருகையிலே
eppatiyum um varukaiyilae
ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே
aelai ennai serththidumae

Ennai marava yesu natha Song Meaning

Don't forget me, Jesus
Your kindness will guide me

Valla Jeeva promises
Thank you for drawing
Arum mate in danger
A good light for the path

Do not be afraid of the right hand
Praise be to protect
Because love poured water on me
Those who cannot be snatched

Even if the mother forgets her self
Thanks for saying I will forget you
Draw on your palm
Whose refuge is Vallava?

I will give up in fear
Praise be to Kalangideere
You don't know anything
You thought my head would end

I will touch you my eyeball
Thank you for touching
A wall of fire
Beloved, wait for me

A weapon that rises up against you
Praise be for not saying anything
Fly in your name
Parane is the flag of victory for me

Totally agree with me
Praise be to thee who accepts and conducts
Anyway on your visit
Add poor me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்