Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Marava Yesu Naatha - என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமதே

2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை

3. தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
உன்னதா எந்தன் புகலிடமே

4. உன்னைத் தொடுவோன் என் கண்மணியைத்
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே

5. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேன்
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னைச் சேர்த்திடும்.

Ennai Marava Yesu Naatha Lyrics in English

ennai maravaa Yesu naathaa
unthan thayavaal ennai nadaththum

1. valla jeeva vaakkuththaththangal
varainthenakkaay thanthathaalae sthoththiram
aapaththilae arum thunnaiyae
paathaikku nalla theepamathae

2. payappadaathae valakkaraththaalae
paathukaappaen entathaalae sthoththiram
paasam enmael neer vaiththathinaal
parikka iyalaathevarumennai

3. thaay than seyai maranthu vittalum
maravaen unnai entathaalae sthoththiram
varaintheeranto um ullangaiyil
unnathaa enthan pukalidamae

4. unnaith thoduvon en kannmanniyaith
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
akkiniyin mathilaaka
anparae ennaik kaaththidumae

5. ennai muttum oppuviththaen
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
eppatiyum um varukaiyilae
aelai ennaich serththidum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Marava Yesu Naatha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா PPT
Ennai Marava Yesu Naatha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை மறவா இயேசு நாதா
ennai maravaa Yesu naathaa
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்
unthan thayavaal ennai nadaththum

1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
1. valla jeeva vaakkuththaththangal
வரைந்தெனக்காய் தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
varainthenakkaay thanthathaalae sthoththiram
ஆபத்திலே அரும் துணையே
aapaththilae arum thunnaiyae
பாதைக்கு நல்ல தீபமதே
paathaikku nalla theepamathae

2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
2. payappadaathae valakkaraththaalae
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
paathukaappaen entathaalae sthoththiram
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
paasam enmael neer vaiththathinaal
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை
parikka iyalaathevarumennai

3. தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
3. thaay than seyai maranthu vittalum
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
maravaen unnai entathaalae sthoththiram
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
varaintheeranto um ullangaiyil
உன்னதா எந்தன் புகலிடமே
unnathaa enthan pukalidamae

4. உன்னைத் தொடுவோன் என் கண்மணியைத்
4. unnaith thoduvon en kannmanniyaith
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
அக்கினியின் மதிலாக
akkiniyin mathilaaka
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே
anparae ennaik kaaththidumae

5. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேன்
5. ennai muttum oppuviththaen
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
எப்படியும் உம் வருகையிலே
eppatiyum um varukaiyilae
ஏழை என்னைச் சேர்த்திடும்.
aelai ennaich serththidum.

தமிழ்