Full Screen ?
 

Naan Nirpathum - நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

3.கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை – 2 – நான்

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் Lyrics in English

naan nirpathum nirmoolamaakaathathum
kirupai thaeva kirupai
naan vaalnthathum inimael vaalvathum
kirupai thaeva kirupai – 2

avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

2. en verumaiyai kannnnokki paarththathum
kirupai thaeva kirupai
tham niraivaal ennai nirappinathum
kirupai thaeva kirupai – 2

avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

3.karththarin samookaththil thuthippathum
kirupai thaevaa kirupai
avar vaarththaiyaal nanmaiyai peruvathum
kirupai thaevaa kirupai – 2 – naan

avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் PPT
Naan Nirpathum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
naan nirpathum nirmoolamaakaathathum
கிருபை தேவ கிருபை
kirupai thaeva kirupai
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
naan vaalnthathum inimael vaalvathum
கிருபை தேவ கிருபை – 2
kirupai thaeva kirupai – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்
avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
2. en verumaiyai kannnnokki paarththathum
கிருபை தேவ கிருபை
kirupai thaeva kirupai
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
tham niraivaal ennai nirappinathum
கிருபை தேவ கிருபை – 2
kirupai thaeva kirupai – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்
avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

3.கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
3.karththarin samookaththil thuthippathum
கிருபை தேவா கிருபை
kirupai thaevaa kirupai
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
avar vaarththaiyaal nanmaiyai peruvathum
கிருபை தேவா கிருபை – 2 – நான்
kirupai thaevaa kirupai – 2 – naan

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்
avar kirupai entumullathu – 4 – naan nirpathum

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் Song Meaning

I stand and do not perish
Grace is God's grace
As I have lived and will live hereafter
Grace of God – 2

He is gracious – 4 – and I stand

2. Seeing my emptiness
Grace is God's grace
When He fills me with His fullness
Grace of God – 2

He is gracious – 4 – and I stand

3. Praise in the community of God
Grace is God's grace
And to receive good by his word
Grace Deva Grace – 2 – I

He is gracious – 4 – and I stand

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்