Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
புறப்படட்டும்
ஐலேசா (4) ஆ ………
1. இயேசுவே எங்கள் மாலுமியாம்
அவரே எங்கள் தலைவராம்
2. அவர் தந்த வேதம் வழி காட்டியாம்
பாதைக்கு நல்ல ஒளி விளக்காம்
3. அக்கறை துறைமுகம் பரலோகமே
விக்கினம் முறிந்தே நாம் கரைசேர்வோமே

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய் Lyrics in English

visuvaasak kappal purappadattum thurithamaay
purappadattum
ailaesaa (4) aa ………
1. Yesuvae engal maalumiyaam
avarae engal thalaivaraam
2. avar thantha vaetham vali kaattiyaam
paathaikku nalla oli vilakkaam
3. akkarai thuraimukam paralokamae
vikkinam murinthae naam karaiservomae

PowerPoint Presentation Slides for the song விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
visuvaasak kappal purappadattum thurithamaay
புறப்படட்டும்
purappadattum
ஐலேசா (4) ஆ ………
ailaesaa (4) aa ………
1. இயேசுவே எங்கள் மாலுமியாம்
1. Yesuvae engal maalumiyaam
அவரே எங்கள் தலைவராம்
avarae engal thalaivaraam
2. அவர் தந்த வேதம் வழி காட்டியாம்
2. avar thantha vaetham vali kaattiyaam
பாதைக்கு நல்ல ஒளி விளக்காம்
paathaikku nalla oli vilakkaam
3. அக்கறை துறைமுகம் பரலோகமே
3. akkarai thuraimukam paralokamae
விக்கினம் முறிந்தே நாம் கரைசேர்வோமே
vikkinam murinthae naam karaiservomae

தமிழ்