🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords

A
வானில் காகளம் முழங்
Bm
கிடவே
E
வாஞ்சையோடு பற
D
ந்திடு
A
வோம்
A
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
E
E7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
A
A
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
D
Bm
ஆமென் வாரும் இயேசு
E
வே
A
A
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
Bm
யாய்
E
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
D
டுவோம்
A
A
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
E
ழிப்புடனே
E7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
A
…ஆ ஆமென்
A
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
Bm
த்தெழுந்த
E
மகிபன் உரைத்த வாக்
D
கின்படி
A
A
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
E
தனை
E7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
A
…ஆ ஆமென்
A
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
Bm
தோர்
E
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
D
தினால்
A
-தியாகத்தின்
A
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
E
E7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
A
…ஆ ஆமென்
A
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
Bm
டுதே
E
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
D
டுதே
A
A
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
E
பவிக்க
E7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
A
…ஆ ஆமென்
A
வானில் காகளம் முழங்
Bm
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
E
வாஞ்சையோடு பற
D
ந்திடு
A
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
A
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
E
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
E7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
A
E7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
A
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
D
Aa Aamen Allaelooyaa
Bm
ஆமென் வாரும் இயேசு
E
வே
A
Aamen Vaarum Yesuvae
A
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
Bm
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
E
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
D
டுவோம்
A
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
A
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
E
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
E7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
A
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
A
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
Bm
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
E
மகிபன் உரைத்த வாக்
D
கின்படி
A
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
A
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
E
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
E7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
A
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
A
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
Bm
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
E
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
D
தினால்
A
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
A
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
E
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
E7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
A
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
A
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
Bm
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
E
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
D
டுதே
A
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
A
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
E
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
E7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
A
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

A
vaanil Kaakalam Mulang
Bm
kidavae
E
vaanjaiyodu Para
D
nthidu
A
vom
A
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
E
E7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
A
A
aa Aamen Allaelooyaa
D
Bm
aamen Vaarum Yesu
E
vae
A
A
kanmalai Vetippinil Uththami
Bm
yaay
E
karaikal Thiraikal Akatti
D
duvom
A
A
karpulla Kanniyaay Vi
E
lippudanae
E7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
A
...aa Aamen
A
maranaththai Jeyiththu Uyir
Bm
ththeluntha
E
makipan Uraiththa Vaak
D
kinpati
A
A
maasatta Manavaatti Sapaiya
E
thanai
E7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
A
...aa Aamen
A
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
Bm
thor
E
paadukal Paathaiyil Aetta
D
thinaal
A
-thiyaakaththin
A
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
E
E7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
A
...aa Aamen
A
makimaiyin Naalum Nerungi
Bm
duthae
E
manavaalan Saththam Kaetti
D
duthae
A
A
makilchchiyin Niraivai Anu
E
pavikka
E7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
A
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்