Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallavarae En Yesuvae - நல்லவரே என் இயேசுவே

நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே

நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா

என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்

உமக்கே துதி
உமக்கே கனம்
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae Lyrics in English

nallavarae en Yesuvae
naan paadum paadalin kaaranarae

nanmaikal ethirpaarththu uthavaathavar
aelaiyaam ennaiyentum maravaathavar

thuthi umakkae kanam umakkae
pukalum maenmaiyum oruvarukkae

eththanai manitharkal paarththaenaiyaa
oruvarum ummaippola illaiyaiyaa
neerinti vaalvae illai unarnthaenaiyaa
unthanin maaraa anpai maravaenaiyaa

en manam aalam enna neer ariveer
en mana viruppangal paarththuk kolveer
ooliya paathaikalil udan varuveer
sornthitta naerangalil pelan tharuveer

umakkae thuthi
umakkae kanam
umakkae pukal en Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nallavarae En Yesuvae – நல்லவரே என் இயேசுவே PPT
Nallavarae En Yesuvae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல்லவரே என் இயேசுவே
nallavarae en Yesuvae
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே
naan paadum paadalin kaaranarae

நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
nanmaikal ethirpaarththu uthavaathavar
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
aelaiyaam ennaiyentum maravaathavar

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
thuthi umakkae kanam umakkae
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
pukalum maenmaiyum oruvarukkae

எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
eththanai manitharkal paarththaenaiyaa
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
oruvarum ummaippola illaiyaiyaa
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
neerinti vaalvae illai unarnthaenaiyaa
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா
unthanin maaraa anpai maravaenaiyaa

என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
en manam aalam enna neer ariveer
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
en mana viruppangal paarththuk kolveer
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
ooliya paathaikalil udan varuveer
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்
sornthitta naerangalil pelan tharuveer

உமக்கே துதி
umakkae thuthi
உமக்கே கனம்
umakkae kanam
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே
umakkae pukal en Yesuvae

தமிழ்