Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Engalukkalla Engalukkalla - எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல

எங்களுக்கல்ல  எங்களுக்கல்ல
உந்தன்  நாமத்திற்கே    மகிமை 
       மகிமை …..மகிமை
       மகிமை …..மகிமை

1. அற்புதம்  நடக்கும்  போது 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை 
அதிசயம்  காணும்போது 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை  …. 2
உம்  அன்பினால்  என்  உள்ளத்தை 
நிரம்ப  செய்தீரே    
உம்  வார்த்தையால்  என்  வாழ்க்கையை 
ஒளிர  செய்தீரே 

2. வியாதிகள்  நீங்கும்போது 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை
கட்டுகள்  உடையும்போது 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை  …. 2
பெலவீனன்  பெலவான்  என்பானே 
தரித்திரன்  செழிப்பான் 
பூலோகம்  எங்கும்  சொல்வேனே 
உம்  நாமம்  பெரியதே

Engalukkalla Engalukkalla Lyrics in English

engalukkalla  engalukkalla

unthan  naamaththirkae    makimai 

       makimai …..makimai

       makimai …..makimai

1. arputham  nadakkum  pothu 

unthan  naamaththirkae  makimai 

athisayam  kaanumpothu 

unthan  naamaththirkae  makimai  …. 2

um  anpinaal  en  ullaththai 

nirampa  seytheerae    

um  vaarththaiyaal  en  vaalkkaiyai 

olira  seytheerae 

2. viyaathikal  neengumpothu 

unthan  naamaththirkae  makimai

kattukal  utaiyumpothu 

unthan  naamaththirkae  makimai  …. 2

pelaveenan  pelavaan  enpaanae 

thariththiran  selippaan 

poolokam  engum  solvaenae 

um  naamam  periyathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Engalukkalla Engalukkalla

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Engalukkalla Engalukkalla – எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல PPT
Engalukkalla Engalukkalla PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எங்களுக்கல்ல  எங்களுக்கல்ல
engalukkalla  engalukkalla
உந்தன்  நாமத்திற்கே    மகிமை 
unthan  naamaththirkae    makimai 
       மகிமை …..மகிமை
       makimai …..makimai
       மகிமை …..மகிமை
       makimai …..makimai

1. அற்புதம்  நடக்கும்  போது 
1. arputham  nadakkum  pothu 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை 
unthan  naamaththirkae  makimai 
அதிசயம்  காணும்போது 
athisayam  kaanumpothu 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை  …. 2
unthan  naamaththirkae  makimai  …. 2
உம்  அன்பினால்  என்  உள்ளத்தை 
um  anpinaal  en  ullaththai 
நிரம்ப  செய்தீரே    
nirampa  seytheerae    
உம்  வார்த்தையால்  என்  வாழ்க்கையை 
um  vaarththaiyaal  en  vaalkkaiyai 
ஒளிர  செய்தீரே 
olira  seytheerae 

2. வியாதிகள்  நீங்கும்போது 
2. viyaathikal  neengumpothu 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை
unthan  naamaththirkae  makimai
கட்டுகள்  உடையும்போது 
kattukal  utaiyumpothu 
உந்தன்  நாமத்திற்கே  மகிமை  …. 2
unthan  naamaththirkae  makimai  …. 2
பெலவீனன்  பெலவான்  என்பானே 
pelaveenan  pelavaan  enpaanae 
தரித்திரன்  செழிப்பான் 
thariththiran  selippaan 
பூலோகம்  எங்கும்  சொல்வேனே 
poolokam  engum  solvaenae 
உம்  நாமம்  பெரியதே
um  naamam  periyathae

தமிழ்