என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
என் ராஜனே அனுதினமும் வழிநடத்தும்
1. உளையான சேற்றின் மேல் தூக்கியே நிறுத்தினீரே (2)
உந்தனை நான் மறவேன் உந்தனைப் போற்றிடுவேன் — என்
2. அலைமோதும் கடலதனை அடக்கியே அமர்த்தினீரே (2)
வார்த்தையின் வல்லமையை என்றுமே காணச் செய்வீர் — என்
3. தாயினும் அன்பு வைத்தே தாங்கியே காப்பவரே (2)
ஜீவிய காலமெல்லாம் உந்தனைப் பின்செல்லுவேன் — என்
En Yesuvae Naan Entum Lyrics in English
en Yesuvae naan entum unthan sontham
en raajanae anuthinamum valinadaththum
1. ulaiyaana settin mael thookkiyae niruththineerae (2)
unthanai naan maravaen unthanaip pottiduvaen — en
2. alaimothum kadalathanai adakkiyae amarththineerae (2)
vaarththaiyin vallamaiyai entumae kaanach seyveer — en
3. thaayinum anpu vaiththae thaangiyae kaappavarae (2)
jeeviya kaalamellaam unthanaip pinselluvaen — en
PowerPoint Presentation Slides for the song En Yesuvae Naan Entum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Yesuvae Naan Entum – என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம் PPT
En Yesuvae Naan Entum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
en Yesuvae naan entum unthan sontham
என் ராஜனே அனுதினமும் வழிநடத்தும்
en raajanae anuthinamum valinadaththum
1. உளையான சேற்றின் மேல் தூக்கியே நிறுத்தினீரே (2)
1. ulaiyaana settin mael thookkiyae niruththineerae (2)
உந்தனை நான் மறவேன் உந்தனைப் போற்றிடுவேன் — என்
unthanai naan maravaen unthanaip pottiduvaen — en
2. அலைமோதும் கடலதனை அடக்கியே அமர்த்தினீரே (2)
2. alaimothum kadalathanai adakkiyae amarththineerae (2)
வார்த்தையின் வல்லமையை என்றுமே காணச் செய்வீர் — என்
vaarththaiyin vallamaiyai entumae kaanach seyveer — en
3. தாயினும் அன்பு வைத்தே தாங்கியே காப்பவரே (2)
3. thaayinum anpu vaiththae thaangiyae kaappavarae (2)
ஜீவிய காலமெல்லாம் உந்தனைப் பின்செல்லுவேன் — என்
jeeviya kaalamellaam unthanaip pinselluvaen — en