Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Iyaesaiyaa - அன்புள்ள இயேசையா

அன்புள்ள இயேசையா
உம் பிள்ளை நான் ஐயா
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்

1. காடு மேடு ஓடிய ஆடு
என்று என்னை வெறுத்திடவில்லை
நாடி என்னை தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம் — அன்புள்ள

2. பகலில் மேகம் இரவில் ஜோதி
பசிக்கு மன்னா ருசிக்கவும் அன்பு
நாடி என்னை தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம் — அன்புள்ள

3. தாகம் தீர ஜீவத் தண்ணீர்
உள்ளங்கையில் என்னையும் கண்டீர்
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம் — அன்புள்ள

Anpulla Iyaesaiyaa Lyrics in English

anpulla iyaesaiyaa
um pillai naan aiyaa
aanantha oli pirakkum
vaalvellaam vali thirakkum

1. kaadu maedu otiya aadu
entu ennai veruththidavillai
naati ennai thaetiya thayavallavo
paaduvaen vaalvellaam inpam — anpulla

2. pakalil maekam iravil jothi
pasikku mannaa rusikkavum anpu
naati ennai thaetiya thayavallavo
paaduvaen vaalvellaam inpam — anpulla

3. thaakam theera jeevath thannnneer
ullangaiyil ennaiyum kannteer
naati ennaith thaetiya thayavallavo
paaduvaen vaalvellaam inpam — anpulla

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpulla Iyaesaiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anpulla Iyaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா PPT
Anpulla Iyaesaiyaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்புள்ள இயேசையா
anpulla iyaesaiyaa
உம் பிள்ளை நான் ஐயா
um pillai naan aiyaa
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
aanantha oli pirakkum
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
vaalvellaam vali thirakkum

1. காடு மேடு ஓடிய ஆடு
1. kaadu maedu otiya aadu
என்று என்னை வெறுத்திடவில்லை
entu ennai veruththidavillai
நாடி என்னை தேடிய தயவல்லவோ
naati ennai thaetiya thayavallavo
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம் — அன்புள்ள
paaduvaen vaalvellaam inpam — anpulla

2. பகலில் மேகம் இரவில் ஜோதி
2. pakalil maekam iravil jothi
பசிக்கு மன்னா ருசிக்கவும் அன்பு
pasikku mannaa rusikkavum anpu
நாடி என்னை தேடிய தயவல்லவோ
naati ennai thaetiya thayavallavo
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம் — அன்புள்ள
paaduvaen vaalvellaam inpam — anpulla

3. தாகம் தீர ஜீவத் தண்ணீர்
3. thaakam theera jeevath thannnneer
உள்ளங்கையில் என்னையும் கண்டீர்
ullangaiyil ennaiyum kannteer
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
naati ennaith thaetiya thayavallavo
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம் — அன்புள்ள
paaduvaen vaalvellaam inpam — anpulla

தமிழ்