Seeyon Thaesamathil Sernthentum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
F
அன்பருடன் வாழ்வேன்
A♯
– ஜெய
C
கீதம் பேரி
A♯
ன்பம் துதி பா
C
டி
F
மகிழுவேன்
A♯
A♯
நகரத்தின் வீதிகள்
C
பொன்னாக
A♯
மின்னுதே-ராப்பகல்
C
இல்லையே
A♯
F
என் இரட்சகர் வெளிச்சமே
A♯
A♯
என் கண்ணீர் யாவையும் கர
C
த்தால்
A♯
திடைப்பாரே – சஞ்
C
சலமி
A♯
ல்லையே
F
என் நேசர் மகிழ்ச்சியே
A♯
A♯
பளிங்கு நதி ஓரத்தில்
C
பரிசுத்தர்
A♯
பாத்ததில் – அமர்ந்தே
C
பாடிடுவேன்
A♯
F
அவர் சமுகம் இன்பமே
A♯
A♯
மண் சாயல் மாறியே வி
C
ண் சாயல்
A♯
அணிந்துமே – மறுரூபம்
C
அடைவேனே
A♯
F
என் இயேசு போல் ஆகுவேன்
A♯
A♯
நிதமும் என் நேசரைத்
C
துதிபாடி
A♯
போற்றுவேன் – மகிபனின்
C
தேசத்தி
A♯
ல்
F
நான் மகிமையாய் வாழுவேன்
A♯
A♯
சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
Seeyon Thaesamathil Sernthentum
F
அன்பருடன் வாழ்வேன்
A♯
– ஜெய
Anparudan Vaalvaen – Jeya
C
கீதம் பேரி
A♯
ன்பம் துதி பா
C
டி
F
மகிழுவேன்
A♯
Geetham Paerinpam Thuthi Paati Makiluvaen
A♯
நகரத்தின் வீதிகள்
C
பொன்னாக
Nakaraththin Veethikal Ponnaaka
A♯
மின்னுதே-ராப்பகல்
C
இல்லையே
A♯
Minnuthae-raappakal Illaiyae
F
என் இரட்சகர் வெளிச்சமே
A♯
En Iratchakar Velichchamae
A♯
என் கண்ணீர் யாவையும் கர
C
த்தால்
En Kannnneer Yaavaiyum Karaththaal
A♯
திடைப்பாரே – சஞ்
C
சலமி
A♯
ல்லையே
Thitaippaarae – Sanjalamillaiyae
F
என் நேசர் மகிழ்ச்சியே
A♯
En Naesar Makilchchiyae
A♯
பளிங்கு நதி ஓரத்தில்
C
பரிசுத்தர்
Palingu Nathi Oraththil Parisuththar
A♯
பாத்ததில் – அமர்ந்தே
C
பாடிடுவேன்
A♯
Paaththathil – Amarnthae Paadiduvaen
F
அவர் சமுகம் இன்பமே
A♯
Avar Samukam Inpamae
A♯
மண் சாயல் மாறியே வி
C
ண் சாயல்
Mann Saayal Maariyae Vinn Saayal
A♯
அணிந்துமே – மறுரூபம்
C
அடைவேனே
A♯
Anninthumae – Maruroopam Ataivaenae
F
என் இயேசு போல் ஆகுவேன்
A♯
En Yesu Pol Aakuvaen
A♯
நிதமும் என் நேசரைத்
C
துதிபாடி
Nithamum En Naesaraith Thuthipaati
A♯
போற்றுவேன் – மகிபனின்
C
தேசத்தி
A♯
ல்
Pottuvaen – Makipanin Thaesaththil
F
நான் மகிமையாய் வாழுவேன்
A♯
Naan Makimaiyaay Vaaluvaen

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords Keyboard

A♯
seeyon Thaesamathil Sernthentum
F
anparudan Vaalvaen
A♯
– Jeya
C
geetham Paeri
A♯
npam Thuthi Paa
C
ti
F
makiluvaen
A♯
A♯
nakaraththin Veethikal
C
Ponnaaka
A♯
minnuthae-raappakal
C
Illaiyae
A♯
F
en Iratchakar Velichchamae
A♯
A♯
en Kannnneer Yaavaiyum Kara
C
ththaal
A♯
thitaippaarae – Sanj
C
salami
A♯
llaiyae
F
en Naesar Makilchchiyae
A♯
A♯
palingu Nathi Oraththil
C
Parisuththar
A♯
paaththathil – Amarnthae
C
paadiduvaen
A♯
F
avar Samukam Inpamae
A♯
A♯
mann Saayal Maariyae Vi
C
nn Saayal
A♯
anninthumae – Maruroopam
C
Ataivaenae
A♯
F
en Yesu Pol Aakuvaen
A♯
A♯
nithamum En Naesaraith
C
thuthipaati
A♯
pottuvaen – Makipanin
C
Thaesaththi
A♯
l
F
naan Makimaiyaay Vaaluvaen
A♯

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords Guitar


Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords in B♭ Scale

தமிழ்