நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லயே
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி
அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை
என்னை விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாகும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
விலை போக என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே
கல்வி அறியும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நிரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே
பிற பாஷை பேசுவோம்
பிற தேசம் வாழுவோம்
என வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே Lyrics in English
neer illaamal naan illayae
neer sollaamal uyarvu illayae
unga pirasannam thaan enakku mukavari
unga pirasannam thaan enathu thakuthi
alaiththa naal muthal ithuvarai
ennai vilakaatha vaakkuththaththam pirasannamae
utaintha naatkalil koodavae irunthu
sukamaakum maruththuvam pirasannamae
vilai poka ennaiyum malai maelae niruththi
alaku paarppathum pirasannamae
kalvi ariyum palkalai saantum
illaamal payanpaduththum pirasannamae
alaikkappattaen niyamikkappattaen
niroopippathum unga pirasannamae
pira paashai paesuvom
pira thaesam vaaluvom
ena vaennti kaetpathum pirasannamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே PPT
Neer Illamal Naan Illayae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
neer illaamal naan illayae
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லயே
neer sollaamal uyarvu illayae
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
unga pirasannam thaan enakku mukavari
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி
unga pirasannam thaan enathu thakuthi
அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை
alaiththa naal muthal ithuvarai
என்னை விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
ennai vilakaatha vaakkuththaththam pirasannamae
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
utaintha naatkalil koodavae irunthu
சுகமாகும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
sukamaakum maruththuvam pirasannamae
விலை போக என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
vilai poka ennaiyum malai maelae niruththi
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே
alaku paarppathum pirasannamae
கல்வி அறியும் பல்கலை சான்றும்
kalvi ariyum palkalai saantum
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
illaamal payanpaduththum pirasannamae
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
alaikkappattaen niyamikkappattaen
நிரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே
niroopippathum unga pirasannamae
பிற பாஷை பேசுவோம்
pira paashai paesuvom
பிற தேசம் வாழுவோம்
pira thaesam vaaluvom
என வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே
ena vaennti kaetpathum pirasannamae
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே Song Meaning
I am nothing without water
No promotion without you
Your presence is my address
Your presence is my merit
From the day of calling until now
The promise that never leaves me is presence
From broken days together
The healing medicine is presence
The price also put me up the hill
Seeing beauty is also presence
University proof of education
It is the presence that uses without
Called Appointed
It is your presence that proves it
Let's speak another language
Let's live in another country
Praying is also presence
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்