Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren - கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren
கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
இறைவா இயேசு உம்மை கும்பிடுகிறேன்
கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
இறைவா இறைவா கும்பிடுகிறேன்

1. சர்வத்தையும் படைத்த
சர்வ வியாபியே – 2
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
உம்மை நான் கும்பிடுகிறேன் – 2

2. மகிமையின் மன்னவனே
மகத்வ ராஜனே – 2
மாறாத தேவன் மரித்து உயிர்த்தீர்
உம்மை நான் கும்பிடுகிறேன் – 2

3. வல்லமையின் தெய்வமே
வாழவைக்கும் வள்ளலே – 2
வானத்து மன்னா வாழ்வின் ஜோதி
உம்மை நான் கும்பிடுகிறேன் – 2

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் Lyrics in English

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren
kumpidukiraen naan kumpidukiraen
iraivaa Yesu ummai kumpidukiraen
kumpidukiraen naan kumpidukiraen
iraivaa iraivaa kumpidukiraen

1. sarvaththaiyum pataiththa
sarva viyaapiyae - 2
saaraeாnin rojaa leeli pushpam
ummai naan kumpidukiraen - 2

2. makimaiyin mannavanae
makathva raajanae - 2
maaraatha thaevan mariththu uyirththeer
ummai naan kumpidukiraen - 2

3. vallamaiyin theyvamae
vaalavaikkum vallalae - 2
vaanaththu mannaa vaalvin jothi
ummai naan kumpidukiraen - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் PPT
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren
கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
kumpidukiraen naan kumpidukiraen
இறைவா இயேசு உம்மை கும்பிடுகிறேன்
iraivaa Yesu ummai kumpidukiraen
கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
kumpidukiraen naan kumpidukiraen
இறைவா இறைவா கும்பிடுகிறேன்
iraivaa iraivaa kumpidukiraen

1. சர்வத்தையும் படைத்த
1. sarvaththaiyum pataiththa
சர்வ வியாபியே – 2
sarva viyaapiyae - 2
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
saaraeாnin rojaa leeli pushpam
உம்மை நான் கும்பிடுகிறேன் – 2
ummai naan kumpidukiraen - 2

2. மகிமையின் மன்னவனே
2. makimaiyin mannavanae
மகத்வ ராஜனே – 2
makathva raajanae - 2
மாறாத தேவன் மரித்து உயிர்த்தீர்
maaraatha thaevan mariththu uyirththeer
உம்மை நான் கும்பிடுகிறேன் – 2
ummai naan kumpidukiraen - 2

3. வல்லமையின் தெய்வமே
3. vallamaiyin theyvamae
வாழவைக்கும் வள்ளலே – 2
vaalavaikkum vallalae - 2
வானத்து மன்னா வாழ்வின் ஜோதி
vaanaththu mannaa vaalvin jothi
உம்மை நான் கும்பிடுகிறேன் – 2
ummai naan kumpidukiraen - 2

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் Song Meaning

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren
I bow I bow
Lord Jesus I bow to you
I bow I bow
I bow down to God

1. Creator of all things
Omnipresent – 2
Rose of Sharon is a lily of the valley
I bow to you – 2

2. King of Glory
Mahadva Rajane – 2
The unchanging God died and rose again
I bow to you – 2

3. Goddess of power
Living room – 2
Heavenly manna is the torch of life
I bow to you – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்