Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaarunyam Ennum - காருண்யம் என்னும்

காருண்யம் என்னும் கேடயத்தால்
காத்துக்கொள்கின்றீர்
கர்த்தாவே நீதிமானை
ஆசீர்வதிக்கின்றீர்-2

எதிர்கால பயமில்லையே
நீர் எனக்குள் இருப்பதால்-2
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்ல
எனக்குள்ளே இருப்பதனால்-2-காருண்யம்

1.(உம்மை) நம்பும் மனிதர் சந்தோஷமாய்
மகிழ்வுடன் பாடுவார்கள்-2
அவர்களை நீர் காப்பாற்றுவீர்
அனுதினமும் கைவிடாமல்-2-எதிர்கால

2.தெரிந்துகொண்டீர் உமக்கென்று
அதை நான் அறிந்துகொண்டேன்-2
நீதியுள்ள பலிசெலுத்தி
உம்மையே நான் சார்ந்துகொண்டேன்-2-எதிர்கால

3.உலகம் தருகின்ற மகிழ்வைவிட
மேலான மகிழ்ச்சி நீரே-2
சமாதானத்தால் நிரப்புகிறீர்
சுகம் தந்து நடத்துகிறீர்-2-எதிர்கால

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum Lyrics in English

kaarunnyam ennum kaedayaththaal
kaaththukkolkinteer
karththaavae neethimaanai
aaseervathikkinteer-2

ethirkaala payamillaiyae
neer enakkul iruppathaal-2
ethaikkuriththum kalakkam illa
enakkullae iruppathanaal-2-kaarunnyam

1.(ummai) nampum manithar santhoshamaay
makilvudan paaduvaarkal-2
avarkalai neer kaappaattuveer
anuthinamum kaividaamal-2-ethirkaala

2.therinthukonnteer umakkentu
athai naan arinthukonntaen-2
neethiyulla paliseluththi
ummaiyae naan saarnthukonntaen-2-ethirkaala

3.ulakam tharukinta makilvaivida
maelaana makilchchi neerae-2
samaathaanaththaal nirappukireer
sukam thanthu nadaththukireer-2-ethirkaala

PowerPoint Presentation Slides for the song காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaarunyam Ennum – காருண்யம் என்னும் PPT
Kaarunyam Ennum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காருண்யம் என்னும் கேடயத்தால்
kaarunnyam ennum kaedayaththaal
காத்துக்கொள்கின்றீர்
kaaththukkolkinteer
கர்த்தாவே நீதிமானை
karththaavae neethimaanai
ஆசீர்வதிக்கின்றீர்-2
aaseervathikkinteer-2

எதிர்கால பயமில்லையே
ethirkaala payamillaiyae
நீர் எனக்குள் இருப்பதால்-2
neer enakkul iruppathaal-2
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்ல
ethaikkuriththum kalakkam illa
எனக்குள்ளே இருப்பதனால்-2-காருண்யம்
enakkullae iruppathanaal-2-kaarunnyam

1.(உம்மை) நம்பும் மனிதர் சந்தோஷமாய்
1.(ummai) nampum manithar santhoshamaay
மகிழ்வுடன் பாடுவார்கள்-2
makilvudan paaduvaarkal-2
அவர்களை நீர் காப்பாற்றுவீர்
avarkalai neer kaappaattuveer
அனுதினமும் கைவிடாமல்-2-எதிர்கால
anuthinamum kaividaamal-2-ethirkaala

2.தெரிந்துகொண்டீர் உமக்கென்று
2.therinthukonnteer umakkentu
அதை நான் அறிந்துகொண்டேன்-2
athai naan arinthukonntaen-2
நீதியுள்ள பலிசெலுத்தி
neethiyulla paliseluththi
உம்மையே நான் சார்ந்துகொண்டேன்-2-எதிர்கால
ummaiyae naan saarnthukonntaen-2-ethirkaala

3.உலகம் தருகின்ற மகிழ்வைவிட
3.ulakam tharukinta makilvaivida
மேலான மகிழ்ச்சி நீரே-2
maelaana makilchchi neerae-2
சமாதானத்தால் நிரப்புகிறீர்
samaathaanaththaal nirappukireer
சுகம் தந்து நடத்துகிறீர்-2-எதிர்கால
sukam thanthu nadaththukireer-2-ethirkaala

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum Song Meaning

By the shield of grace
You are waiting
God is righteous
You bless-2

No fear of the future
Because water is in me-2
No confusion about anything
Being within me-2-karunyama

1. Happy is the man who trusts in (thee).
They will sing with joy-2
You will save them
Everyday-2-Future

2. You know it's for you
I came to know it-2
A righteous sacrifice
On Thee I Depend-2-Future

3. Than the pleasures of the world
You are the greatest happiness-2
You fill with peace
Sukham Dutthu-2-Future

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்