Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathaan Nernthalume - என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

ENATHAAN NERNTHALUME – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

என்னதான் நேர்ந்தாலுமே
என் இயேசு என்னோடு தான்-2
கஷ்டப்பாடு பெருகிடினும்
காக்கும் கரம் அது என்னோடு தான்-2
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர்-2

உங்க அழைப்பின் சேவையை
பின்பற்றுவேன்
நம்பி தந்த பொறுப்பை நான்
நிறைவேற்றுவேன்-2
இயேசையா-3

1.தேவைகள் பெருகி கலங்கும் போது
என் சார்பில் செயலாற்றுவீர்
தோல்வியால் என் உள்ளம்
சிதைந்திடும் போது
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர்-2

உம்மை நம்பியுள்ளேன்
உம்மை பற்றிக்கொள்வேன்-2
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்திடுவீர்-2-உங்க அழைப்பின்

2.போராட்ட அலைகள்
என் மேல் அடிக்கையில்
எனக்காக யுத்தம் செய்வீர்
எதிரான நாவுகள்
உள்ளத்தை உடைக்கையில்
எனக்காக வழக்காடுவீர்-2

என்னை அழைத்தவரே
என் ஆதாரமே-2
மீண்டும் எனக்காக வருபவரே-2-உங்க அழைப்பின்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே Lyrics in English

ENATHAAN NERNTHALUME – enna thaan naernthaalumae

ennathaan naernthaalumae
en Yesu ennodu thaan-2
kashdappaadu perukitinum
kaakkum karam athu ennodu thaan-2
um tholkalil idam tharuveer-2

unga alaippin sevaiyai
pinpattuvaen
nampi thantha poruppai naan
niraivaettuvaen-2
iyaesaiyaa-3

1.thaevaikal peruki kalangum pothu
en saarpil seyalaattuveer
tholviyaal en ullam
sithainthidum pothu
um tholkalil idam tharuveer-2

ummai nampiyullaen
ummai pattikkolvaen-2
aetta kaalaththil uyarththiduveer-2-unga alaippin

2.poraatta alaikal
en mael atikkaiyil
enakkaaka yuththam seyveer
ethiraana naavukal
ullaththai utaikkaiyil
enakkaaka valakkaaduveer-2

ennai alaiththavarae
en aathaaramae-2
meenndum enakkaaka varupavarae-2-unga alaippin

PowerPoint Presentation Slides for the song Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே PPT
Enathaan Nernthalume PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ENATHAAN NERNTHALUME – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
ENATHAAN NERNTHALUME – enna thaan naernthaalumae

என்னதான் நேர்ந்தாலுமே
ennathaan naernthaalumae
என் இயேசு என்னோடு தான்-2
en Yesu ennodu thaan-2
கஷ்டப்பாடு பெருகிடினும்
kashdappaadu perukitinum
காக்கும் கரம் அது என்னோடு தான்-2
kaakkum karam athu ennodu thaan-2
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர்-2
um tholkalil idam tharuveer-2

உங்க அழைப்பின் சேவையை
unga alaippin sevaiyai
பின்பற்றுவேன்
pinpattuvaen
நம்பி தந்த பொறுப்பை நான்
nampi thantha poruppai naan
நிறைவேற்றுவேன்-2
niraivaettuvaen-2
இயேசையா-3
iyaesaiyaa-3

1.தேவைகள் பெருகி கலங்கும் போது
1.thaevaikal peruki kalangum pothu
என் சார்பில் செயலாற்றுவீர்
en saarpil seyalaattuveer
தோல்வியால் என் உள்ளம்
tholviyaal en ullam
சிதைந்திடும் போது
sithainthidum pothu
உம் தோள்களில் இடம் தருவீர்-2
um tholkalil idam tharuveer-2

உம்மை நம்பியுள்ளேன்
ummai nampiyullaen
உம்மை பற்றிக்கொள்வேன்-2
ummai pattikkolvaen-2
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்திடுவீர்-2-உங்க அழைப்பின்
aetta kaalaththil uyarththiduveer-2-unga alaippin

2.போராட்ட அலைகள்
2.poraatta alaikal
என் மேல் அடிக்கையில்
en mael atikkaiyil
எனக்காக யுத்தம் செய்வீர்
enakkaaka yuththam seyveer
எதிரான நாவுகள்
ethiraana naavukal
உள்ளத்தை உடைக்கையில்
ullaththai utaikkaiyil
எனக்காக வழக்காடுவீர்-2
enakkaaka valakkaaduveer-2

என்னை அழைத்தவரே
ennai alaiththavarae
என் ஆதாரமே-2
en aathaaramae-2
மீண்டும் எனக்காக வருபவரே-2-உங்க அழைப்பின்
meenndum enakkaaka varupavarae-2-unga alaippin

தமிழ்