Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaviyae Vaarumae Gersson Edinbaro Neerae 6 - ஆவியே வாருமே -2

ஆவியே வாருமே -2

ஜீவன் தாருமே
ஜெயத்தை தாருமே
அக்கினி ஊற்றிடுமே
என்னை அனலாய் மாற்றுமே

எங்கள் உள்ளங்கள் நிரம்பட்டும்
வறண்டு போன நிலத்தை போல
என் உள்ளம் ஏங்குதே
தூய ஆவி தேவ ஆவி
மழை போல் வாருமே

வியாதியோடு கஷ்டப்படுவோர்
உம் சுகத்தை பெறனுமே
சுகமாக்கும் தேவ ஆவி
இப்போ இறங்கி வாருமே

Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6 Lyrics in English

aaviyae vaarumae -2

jeevan thaarumae
jeyaththai thaarumae
akkini oottidumae
ennai analaay maattumae

engal ullangal nirampattum
varanndu pona nilaththai pola
en ullam aenguthae
thooya aavi thaeva aavi
malai pol vaarumae

viyaathiyodu kashdappaduvor
um sukaththai peranumae
sukamaakkum thaeva aavi
ippo irangi vaarumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaviyae Vaarumae Gersson Edinbaro Neerae 6 – ஆவியே வாருமே -2 PPT
Aaviyae Vaarumae Gersson Edinbaro Neerae 6 PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆவியே வாருமே -2
aaviyae vaarumae -2

ஜீவன் தாருமே
jeevan thaarumae
ஜெயத்தை தாருமே
jeyaththai thaarumae
அக்கினி ஊற்றிடுமே
akkini oottidumae
என்னை அனலாய் மாற்றுமே
ennai analaay maattumae

எங்கள் உள்ளங்கள் நிரம்பட்டும்
engal ullangal nirampattum
வறண்டு போன நிலத்தை போல
varanndu pona nilaththai pola
என் உள்ளம் ஏங்குதே
en ullam aenguthae
தூய ஆவி தேவ ஆவி
thooya aavi thaeva aavi
மழை போல் வாருமே
malai pol vaarumae

வியாதியோடு கஷ்டப்படுவோர்
viyaathiyodu kashdappaduvor
உம் சுகத்தை பெறனுமே
um sukaththai peranumae
சுகமாக்கும் தேவ ஆவி
sukamaakkum thaeva aavi
இப்போ இறங்கி வாருமே
ippo irangi vaarumae

தமிழ்