அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே
இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்
1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக் கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ்வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார் – இந்த
2. கானகப் பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத் தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே – இந்த
3. கிருபை கூர்ந்து மன துருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைகளை
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார் – இந்த
4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
தூய தேவ தயவால்
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
கிடைக்கும் இளைப்பாருதலே – இந்த
5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுமே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம் – இந்த
6. ஆனந்தம் பாடித் திரும்பியே வா
தூய தேவ பெலத்தால்
சீயோன் பர்வதம் உன்னைச் சேர்த்திடுவார்
சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய் – இந்த
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Lyrics in English
anaathi thaevan un ataikkalamae
avar niththiya puyangal un aathaaramae
intha thaevan ententumulla
sathaa kaalamum namathu thaevan
marana pariyantham nammai nadaththiduvaar
1. kaarunnyaththaalae iluththuk konndaar
thooya thaeva anpae
ivvanaanthiraththil nayangaatti unnai
inithaay varunthi alaiththaar – intha
2. kaanakap paathai kaarirulil
thooya thaeva oliyae
alukai niraintha pallath thaakkukalai
arum neeroottaாy maattinaarae – intha
3. kirupai koornthu mana thurukum
thooya thaeva anpae
un samaathaanaththin udanpatikkaikalai
unnmaiyaay karththar kaaththukkolvaar – intha
4. ippuvi yaaththirai kadanthiduvaay
thooya thaeva thayavaal
kadum kaanakaththil karththar maarpinil
kitaikkum ilaippaaruthalae – intha
5. varannda vaalkkai seliththidumae
thooya thaeva arulaal
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
sanjalam thavippum otippom – intha
6. aanantham paatith thirumpiyae vaa
thooya thaeva pelaththaal
seeyon parvatham unnaich serththiduvaar
santhatham makilchchi ataivaay – intha
PowerPoint Presentation Slides for the song Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே PPT
Aanathi Devan Un Adaikalam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
anaathi thaevan un ataikkalamae
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே
avar niththiya puyangal un aathaaramae
இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
intha thaevan ententumulla
சதா காலமும் நமது தேவன்
sathaa kaalamum namathu thaevan
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்
marana pariyantham nammai nadaththiduvaar
1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக் கொண்டார்
1. kaarunnyaththaalae iluththuk konndaar
தூய தேவ அன்பே
thooya thaeva anpae
இவ்வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
ivvanaanthiraththil nayangaatti unnai
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார் – இந்த
inithaay varunthi alaiththaar – intha
2. கானகப் பாதை காரிருளில்
2. kaanakap paathai kaarirulil
தூய தேவ ஒளியே
thooya thaeva oliyae
அழுகை நிறைந்த பள்ளத் தாக்குகளை
alukai niraintha pallath thaakkukalai
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே – இந்த
arum neeroottaாy maattinaarae – intha
3. கிருபை கூர்ந்து மன துருகும்
3. kirupai koornthu mana thurukum
தூய தேவ அன்பே
thooya thaeva anpae
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைகளை
un samaathaanaththin udanpatikkaikalai
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார் – இந்த
unnmaiyaay karththar kaaththukkolvaar – intha
4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
4. ippuvi yaaththirai kadanthiduvaay
தூய தேவ தயவால்
thooya thaeva thayavaal
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
kadum kaanakaththil karththar maarpinil
கிடைக்கும் இளைப்பாருதலே – இந்த
kitaikkum ilaippaaruthalae – intha
5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுமே
5. varannda vaalkkai seliththidumae
தூய தேவ அருளால்
thooya thaeva arulaal
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம் – இந்த
sanjalam thavippum otippom – intha
6. ஆனந்தம் பாடித் திரும்பியே வா
6. aanantham paatith thirumpiyae vaa
தூய தேவ பெலத்தால்
thooya thaeva pelaththaal
சீயோன் பர்வதம் உன்னைச் சேர்த்திடுவார்
seeyon parvatham unnaich serththiduvaar
சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய் – இந்த
santhatham makilchchi ataivaay – intha
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Song Meaning
Eternal God is your refuge
His eternal prayers are your source
This God is eternal
Eternally our God
Death will guide us
1. He was drawn by mercy
Pure God dear
Nayankati you in this time
Initai regretfully called – this
2. On Kanaka Path Karirul
Pure divine light
Crying groove hits
Arum turned into a fountain – this
3. Grace is sharp and heartbreaking
Pure God dear
Your covenants of peace
Truly the Lord will protect - this
4. Now you will pass the pilgrimage
By the pure grace of God
The Lord is in the bosom of the heavy burden
Relaxation available – this
5. Dry life prosper
By pure divine grace
Eternal happiness will be overhead
Let's run away from Sanchalam – this
6. Come back singing joy
By pure divine power
Mount Zion will gather you
You will be happy forever – this
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்