இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
வேகம் சென்றிடுவோம்
ஒசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
1. அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
அல்லேலூயா துதி மகிமை
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா (2)
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
2. துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
கர்த்தர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
3. யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
மீட்பர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar Lyrics in English
Yesu raajaa munnae selkiraar
osannaa geetham paaduvom
vaekam sentiduvom
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae
1. allaelooyaa thuthi makimai – entum
allaelooyaa thuthi makimai
Yesu raajaa engal raajaa (2)
ententum pottiduvom
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae
2. thunpangal soolnthu vanthaalum
thollai kashdangal thaeti vanthaalum
payamumillai kalakkamillai
karththar nammudanae
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae
3. yorthaanin vellam vanthaalum
eriko kottaை ethir nintalum
payamumillai kalakkamillai
meetpar nammudanae
osannaa jeyamae (2)
osannaa jeyam namakkae
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Raajaa Munnae Selkiraar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார் PPT
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu raajaa munnae selkiraar
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
osannaa geetham paaduvom
வேகம் சென்றிடுவோம்
vaekam sentiduvom
ஒசன்னா ஜெயமே (2)
osannaa jeyamae (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae
1. அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
1. allaelooyaa thuthi makimai – entum
அல்லேலூயா துதி மகிமை
allaelooyaa thuthi makimai
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா (2)
Yesu raajaa engal raajaa (2)
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ententum pottiduvom
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
osannaa jeyamae (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae
2. துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
2. thunpangal soolnthu vanthaalum
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
thollai kashdangal thaeti vanthaalum
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
payamumillai kalakkamillai
கர்த்தர் நம்முடனே
karththar nammudanae
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
osannaa jeyamae (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae
3. யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
3. yorthaanin vellam vanthaalum
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
eriko kottaை ethir nintalum
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
payamumillai kalakkamillai
மீட்பர் நம்முடனே
meetpar nammudanae
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
osannaa jeyamae (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae