🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords

G
தூரத்திலே பரலோகம் தெரியு
B♭
து – அங்கே
F
தேவதூதர் பாடும் சத்தம் கேட்
Gm
குது
Gm
ஓசன்னா ஓசன்
F
னா ஓசன்னாவே
B♭
– 2
D
D
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்
Gm
னாவே
Gm
ஓசன்னா
B♭
அல்லேலூயா
F
F
ஓசன்னா அ
Am
ல்லேலூயா
Gm
G
தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
G
அங்கே அங்
C
கமாக எந்தனு
D
ள்ளம் துடிக்கு
G
து
G
சிங்காரவனமான பரலோக
D
ம் – அங்கே
D
மங்காத பெயர் பெற துடி
C
க்கிறேன் – 2
– தூரத்திலே
G
வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
G
மரகதம் கோ
C
மேதகம் பத்மரா
D
கம் புஷ்பரா
G
கம்
G
சுவர்ணரத்தினம் படிகப்பச்சை வை
D
டூரியம்
D
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம்
C
தெரியுது – 2
– தூரத்திலே
G
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
G
அங்கே உ
C
யர்வுமில்ல
D
தாழ்வுமில்ல வே
G
தனையில்ல – 2
G
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளி
D
மயமே
D
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்
C
– தூரத்திலே
G
தூரத்திலே பரலோகம் தெரியு
B♭
து – அங்கே
Thooraththilae Paralokam Theriyuthu – Angae
F
தேவதூதர் பாடும் சத்தம் கேட்
Gm
குது
Thaevathoothar Paadum Saththam Kaetkuthu
Gm
ஓசன்னா ஓசன்
F
னா ஓசன்னாவே
B♭
– 2
D
Osannaa Osannaa Osannaavae – 2
D
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்
Gm
னாவே
Thaaveethin Mainthanukku Osannaavae
Gm
ஓசன்னா
B♭
அல்லேலூயா
F
Osannaa Allaelooyaa
F
ஓசன்னா அ
Am
ல்லேலூயா
Gm
Osannaa Allaelooyaa
G
தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
Thangaththilae Therukkal Angae Theriyuthu
G
அங்கே அங்
C
கமாக எந்தனு
D
ள்ளம் துடிக்கு
G
து
Angae Angamaaka Enthanullam Thutikkuthu
G
சிங்காரவனமான பரலோக
D
ம் – அங்கே
Singaaravanamaana Paralokam – Angae
D
மங்காத பெயர் பெற துடி
C
க்கிறேன் – 2
Mangaatha Peyar Pera Thutikkiraen – 2
– தூரத்திலே
– Thooraththilae
G
வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
Vachchirakkallu Inthira Neelam Santhirakaantham
G
மரகதம் கோ
C
மேதகம் பத்மரா
D
கம் புஷ்பரா
G
கம்
Marakatham Komaethakam Pathmaraakam Pushparaakam
G
சுவர்ணரத்தினம் படிகப்பச்சை வை
D
டூரியம்
Suvarnaraththinam Patikappachchaை Vaitooriyam
D
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம்
C
தெரியுது – 2
Suneeram Sukanthi Kalantha Kattidam Theriyuthu – 2
– தூரத்திலே
– Thooraththilae
G
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
Kavalaiyilla Kannnneerilla Thukkamilla
G
அங்கே உ
C
யர்வுமில்ல
Angae Uyarvumilla
D
தாழ்வுமில்ல வே
G
தனையில்ல – 2
Thaalvumilla Vaethanaiyilla – 2
G
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளி
D
மயமே
Thirumpukira Idamellaam Olimayamae
D
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்
C
Antha Jeevanulla Paralokam Kaanuvaen
– தூரத்திலே
– Thooraththilae

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords Keyboard

G
thooraththilae Paralokam Theriyu
B♭
thu – Angae
F
thaevathoothar Paadum Saththam Kaet
Gm
kuthu
Gm
osannaa Osan
F
naa Osannaavae
B♭
– 2
D
D
thaaveethin Mainthanukku Osan
Gm
naavae
Gm
osannaa
B♭
allaelooyaa
F
F
osannaa A
Am
llaelooyaa
Gm
G
thangaththilae Therukkal Angae Theriyuthu
G
angae Ang
C
kamaaka Enthanu
D
llam Thutikku
G
thu
G
singaaravanamaana Paraloka
D
m – Angae
D
mangaatha Peyar Pera Thuti
C
kkiraen – 2
– Thooraththilae
G
vachchirakkallu Inthira Neelam Santhirakaantham
G
marakatham Ko
C
maethakam Pathmaraa
D
kam Pushparaa
G
kam
G
suvarnaraththinam Patikappachchaை Vai
D
tooriyam
D
suneeram Sukanthi Kalantha Kattidam
C
Theriyuthu – 2
– Thooraththilae
G
kavalaiyilla Kannnneerilla Thukkamilla
G
angae U
C
yarvumilla
D
thaalvumilla Vae
G
thanaiyilla – 2
G
thirumpukira Idamellaam Oli
D
mayamae
D
antha Jeevanulla Paralokam Kaanuvaen
C
– Thooraththilae

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords Guitar


Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்