🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords

D
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Bm
தேவைகளை சந்திப்பார்
A
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
D
பிறருக்கு கொ
A
டுக்க வைப்பார்
D
D
பாடி கொண்டாடுவோம்
Em
A
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
D
ம்
D
ஐந்து அப்பங்களை
Em
,
A
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
D
G
ஐயாயிரம் ஆண்க
Em
ளுக்கு,
A
D
வயிராற உணவளித்தார்
D
பொன்னோடும் பொரு
Em
ளோடும்,
A
புறப்படச் செய்தாரே
D
G
பலவீனம் இல்லா
Em
மலே,
A
D
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு
D
காடைகள் வரவழைத்
Em
தார்,
A
மன்னாவால் உணவளித்தார்
D
G
கற்பாறையை பி
Em
ளந்து,
A
D
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
D
நீடிய ஆயுள் தந்
Em
து,
A
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
D
G
முதிர் வயதா
Em
னாலும்,
A
D
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
D
கெம்பீர சத்ததோடு
Em
,
A
ஆரவார முழக்கத்தோடு
D
G
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Em
களை,
A
D
தினமும் நடத்தி சென்றார்
D
துதிக்கும்போதெல்லா
Em
ம்,
A
சுவையான உணவு அது
D
G
ஆத்மா திருப்தி
Em
யாகும்,
A
D
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
D
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Bm
தேவைகளை சந்திப்பார்
A
Thaevaikalai Santhippaar
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
Meetham Edukka Vaippaar
D
பிறருக்கு கொ
A
டுக்க வைப்பார்
D
Pirarukku Kodukka Vaippaar
D
பாடி கொண்டாடுவோம்
Em
Paati Konndaaduvom
A
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
D
ம்
Koti Nanti Solluvom
D
ஐந்து அப்பங்களை
Em
,
Ainthu Appangalai,
A
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
D
Aayiramaay Perukachcheythaar
G
ஐயாயிரம் ஆண்க
Em
ளுக்கு,
A
Aiyaayiram Aannkalukku,
D
வயிராற உணவளித்தார்
Vayiraara Unavaliththaar
D
பொன்னோடும் பொரு
Em
ளோடும்,
Ponnodum Porulodum,
A
புறப்படச் செய்தாரே
D
Purappadach Seythaarae
G
பலவீனம் இல்லா
Em
மலே,
A
Palaveenam Illaamalae,
D
பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு
Paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
D
காடைகள் வரவழைத்
Em
தார்,
Kaataikal Varavalaiththaar,
A
மன்னாவால் உணவளித்தார்
D
Mannaavaal Unavaliththaar
G
கற்பாறையை பி
Em
ளந்து,
A
Karpaaraiyai Pilanthu,
D
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
Thannnneerkal Odachcheythaar
D
நீடிய ஆயுள் தந்
Em
து,
Neetiya Aayul Thanthu,
A
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
D
Niraivodu Nadaththiduvaar
G
முதிர் வயதா
Em
னாலும்,
A
Muthir Vayathaanaalum,
D
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
D
கெம்பீர சத்ததோடு
Em
,
Kempeera Saththathodu,
A
ஆரவார முழக்கத்தோடு
D
Aaravaara Mulakkaththodu
G
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Em
களை,
A
Therinthu Konnda Tham Makkalai,
D
தினமும் நடத்தி சென்றார்
Thinamum Nadaththi Sentar
D
துதிக்கும்போதெல்லா
Em
ம்,
Thuthikkumpothellaam,
A
சுவையான உணவு அது
D
Suvaiyaana Unavu Athu
G
ஆத்மா திருப்தி
Em
யாகும்,
A
Aathmaa Thirupthiyaakum,
D
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
Aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Keyboard

D
thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Bm
thaevaikalai Santhippaar
A
Meetham Edukka Vaippaar
D
pirarukku Ko
A
dukka Vaippaar
D
D
paati Konndaaduvom
Em
A
koti Nanti Solluvo
D
m
D
ainthu Appangalai
Em
,
A
aayiramaay Perukachcheythaar
D
G
aiyaayiram Aannka
Em
lukku,
A
D
vayiraara Unavaliththaar
D
ponnodum Poru
Em
lodum,
A
purappadach Seythaarae
D
G
palaveenam Illaa
Em
malae,
A
D
paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
D
kaataikal Varavalaith
Em
thaar,
A
mannaavaal Unavaliththaar
D
G
karpaaraiyai Pi
Em
lanthu,
A
D
thannnneerkal Odachcheythaar
D
neetiya Aayul Than
Em
thu,
A
niraivodu Nadaththiduvaar
D
G
muthir Vayathaa
Em
naalum,
A
D
pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
D
kempeera Saththathodu
Em
,
A
aaravaara Mulakkaththodu
D
G
therinthu Konnda Tham Mak
Em
kalai,
A
D
thinamum Nadaththi Sentar
D
thuthikkumpothellaa
Em
m,
A
suvaiyaana Unavu Athu
D
G
aathmaa Thirupthi
Em
yaakum,
A
D
aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Guitar


Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thirupthiyakki nadathi duvar Lyrics
தமிழ்