🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paalaay Kidantha Thaesam Chords

B
பாழாய் கிடந்த தேசம்
E♭m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
E
E♭m
மகிழ்ச்சியும்,
E
சந்தோஷமும்.
B
துதியும் கீ
G♭
த சத்தமும்
A♭m
எங்கும் கேட்குதே
D♭
B
கர்த்தர் சீ
A♭m
யோனுக்கு
G♭
ஆறுதல் செய்தார்
E
B
அதின் பாழான ஸ்தலங்
E♭m
களையெல்லாம்
A♭m
தேறுதலடையச் செய்தா
B
ரே
B
அதின் வனாந்திரத்தை
E♭m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
A♭m
ர்
B
B
அதின் அவாந்திர வெளிக
E♭m
ள்
A♭m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
B
மகிழ்ச்சியும்
B
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
E♭m
தப்படுதே
B
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
G♭
தப்படுதே
B
A
கோணலானவை செவ்வையாகு
D♭m
தே
G♭
கரடு முரடுகள் வழியா
E♭m
ய் மாறுதே
E
– மகிழ்ச்சியும்
B
சீயோன் சிறை மாறிப்
E♭m
போகுதே
B
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
G♭
தே
B
A
கர்த்தர் பெரியக் கா
D♭m
ரியம் செய்தார்
G♭
புறஜாதிகள் சொல்
E♭m
லக் கேட்குதே
E
– மகிழ்ச்சியும்
B
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
E♭m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
E
Aethaenaip Pola Aanathae
E♭m
மகிழ்ச்சியும்,
E
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
B
துதியும் கீ
G♭
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
A♭m
எங்கும் கேட்குதே
D♭
Engum Kaetkuthae
B
கர்த்தர் சீ
A♭m
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
G♭
ஆறுதல் செய்தார்
E
Aaruthal Seythaar
B
அதின் பாழான ஸ்தலங்
E♭m
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
A♭m
தேறுதலடையச் செய்தா
B
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
B
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
E♭m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
A♭m
ர்
B
Aethaenaip Polaakkinaar
B
அதின் அவாந்திர வெளிக
E♭m
ள்
Athin Avaanthira Velikal
A♭m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
B
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
B
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
E♭m
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
B
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
G♭
தப்படுதே
B
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
A
கோணலானவை செவ்வையாகு
D♭m
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
G♭
கரடு முரடுகள் வழியா
E♭m
ய் மாறுதே
E
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
B
சீயோன் சிறை மாறிப்
E♭m
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
B
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
G♭
தே
B
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
A
கர்த்தர் பெரியக் கா
D♭m
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
G♭
புறஜாதிகள் சொல்
E♭m
லக் கேட்குதே
E
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

B
paalaay Kidantha Thaesam
E♭m
aethaenaip Pola Aanathae
E
E♭m
makilchchiyum,
E
Santhoshamum.
B
thuthiyum Gee
G♭
tha Saththamum
A♭m
engum Kaetkuthae
D♭
B
karththar See
A♭m
yonukku
G♭
aaruthal Seythaar
E
B
athin Paalaana Sthalang
E♭m
kalaiyellaam
A♭m
thaeruthalataiyach Seythaa
B
rae
B
athin Vanaanthiraththai
E♭m
aethaenaip Polaakkinaa
A♭m
r
B
B
athin Avaanthira Velika
E♭m
l
A♭m
karththarin Thottam Pol Aanathae
B
Makilchchiyum
B
pallangalellaam Uyarth
E♭m
thappaduthae
B
malaikal Kuntukal Thaalth
G♭
thappaduthae
B
A
konalaanavai Sevvaiyaaku
D♭m
thae
G♭
karadu Muradukal Valiyaa
E♭m
y Maaruthae
E
- Makilchchiyum
B
seeyon Sirai Maarip
E♭m
pokuthae
B
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
G♭
thae
B
A
karththar Periyak Kaa
D♭m
riyam Seythaar
G♭
purajaathikal Sol
E♭m
lak Kaetkuthae
E
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்