🏠  Lyrics  Chords  Bible 

O! Yesu Umathanpu Chords

C
ஓ! இயேசு உமதன்பு
C
எத்தனை பெரியது
F
Am
ஆகாயம் பூமி மலை
Dm
F
ஆழிகளுக்கெல்
G
லாம் பெரியது (
C
2)
C
அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம்
Am
நி
F
றைந்தது
G
C
C
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதி
Am
கம்
F
சிறந்தது
G
C
F
அன்றாடம் காலை மாலைகளி
Em
லும்
Am
Dm
துதிக்க உயர்ந்தது
C
G
துதிக்க உயர்ந்த
C
து (2)
…ஓ! இயேசு
C
சங்கட சமயங்களில்
Am
மங்கி
F
யே வாடுகிறே
G
ன்
C
C
துங்கனே இரங்குமென ஏங்
Am
கியே
F
நாடுகிறேன்
G
C
F
பங்கமில்லாமல் பதில
Em
ளிப்பே
Am
ன்
Dm
என்றதால் பாடுகிறேன்
C
(2)
G
என்றதால் பாடுகிறே
C
ன்
…ஓ! இயேசு
C
இருளாம் பள்ளத்தாக்கில்
Am
மரு
F
கியே நடந்தாலு
G
ம்
C
C
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய்
Am
அருகி
F
லிருப்பதா
G
லும்
C
F
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடி
Em
த்தே
Am
Dm
கர்த்தரே காப்பதாலு
C
ம்
G
கர்த்தரே காப்பதாலு
C
ம்(2)
…ஓ! இயேசு
C
குறைவுள்ளோனானாலும் கூட
Am
வே இ
F
ருக்கிறீர்
G
C
C
நிறைவாம் புல் தரையில்
Am
மெதுவா
F
க நடத்துகிறீ
G
ர்
C
F
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்
Em
றிலும்
Am
Dm
திருப்தியாக்குகி
C
றீர் (2)
G
திருப்தியாக்குகி
C
றீர்
…ஓ! இயேசு
C
தேவனுடைய வீட்டில் சி
Am
த்தப்
F
படி து
G
திப்பேன்
C
C
ஏக இதயத்துடனே என்
Am
றும்
F
அதை மதிப்
G
பேன்
C
F
ஆராதிக்க அருகராம்
Em
இயேசு
Am
Dm
என்றதால் பாடுகிறேன்
C
G
என்றதால் பாடுகிறேன்
C
…ஓ! இயேசு
C
ஓ! இயேசு உமதன்பு
O! Yesu Umathanpu
C
எத்தனை பெரியது
F
Eththanai Periyathu
Am
ஆகாயம் பூமி மலை
Dm
Aakaayam Poomi Malai
F
ஆழிகளுக்கெல்
G
லாம் பெரியது (
C
2)
Aalikalukkellaam Periyathu (2)
C
அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம்
Am
நி
F
றைந்தது
G
C
Alavillaa Aananthaththaal Akam Nirainthathu
C
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதி
Am
கம்
F
சிறந்தது
G
C
Aanndavar Kaariyangal Athikam Siranthathu
F
அன்றாடம் காலை மாலைகளி
Em
லும்
Am
Antadam Kaalai Maalaikalilum
Dm
துதிக்க உயர்ந்தது
C
Thuthikka Uyarnthathu
G
துதிக்க உயர்ந்த
C
து (2)
Thuthikka Uyarnthathu (2)
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu
C
சங்கட சமயங்களில்
Am
மங்கி
F
யே வாடுகிறே
G
ன்
C
Sangada Samayangalil Mangiyae Vaadukiraen
C
துங்கனே இரங்குமென ஏங்
Am
கியே
F
நாடுகிறேன்
G
C
Thunganae Irangumena Aengiyae Naadukiraen
F
பங்கமில்லாமல் பதில
Em
ளிப்பே
Am
ன்
Pangamillaamal Pathilalippaen
Dm
என்றதால் பாடுகிறேன்
C
(2)
Entathaal Paadukiraen (2)
G
என்றதால் பாடுகிறே
C
ன்
Entathaal Paadukiraen
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu
C
இருளாம் பள்ளத்தாக்கில்
Am
மரு
F
கியே நடந்தாலு
G
ம்
C
Irulaam Pallaththaakkil Marukiyae Nadanthaalum
C
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய்
Am
அருகி
F
லிருப்பதா
G
லும்
C
Arumenthan Maeypparaay Arukiliruppathaalum
F
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடி
Em
த்தே
Am
Karunnaiyaa Yennaik Karam Pitiththae
Dm
கர்த்தரே காப்பதாலு
C
ம்
Karththarae Kaappathaalum
G
கர்த்தரே காப்பதாலு
C
ம்(2)
Karththarae Kaappathaalum(2)
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu
C
குறைவுள்ளோனானாலும் கூட
Am
வே இ
F
ருக்கிறீர்
G
C
Kuraivullonaanaalum Koodavae Irukkireer
C
நிறைவாம் புல் தரையில்
Am
மெதுவா
F
க நடத்துகிறீ
G
ர்
C
Niraivaam Pul Tharaiyil Methuvaaka Nadaththukireer
F
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்
Em
றிலும்
Am
Iraivanaam Yesu Ellaavattilum
Dm
திருப்தியாக்குகி
C
றீர் (2)
Thirupthiyaakkukireer (2)
G
திருப்தியாக்குகி
C
றீர்
Thirupthiyaakkukireer
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu
C
தேவனுடைய வீட்டில் சி
Am
த்தப்
F
படி து
G
திப்பேன்
C
Thaevanutaiya Veettil Siththappati Thuthippaen
C
ஏக இதயத்துடனே என்
Am
றும்
F
அதை மதிப்
G
பேன்
C
Aeka Ithayaththudanae Entum Athai Mathippaen
F
ஆராதிக்க அருகராம்
Em
இயேசு
Am
Aaraathikka Arukaraam Yesu
Dm
என்றதால் பாடுகிறேன்
C
Entathaal Paadukiraen
G
என்றதால் பாடுகிறேன்
C
Entathaal Paadukiraen
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu

O! Yesu Umathanpu Chords Keyboard

C
o! Yesu Umathanpu
C
eththanai Periyathu
F
Am
aakaayam Poomi Malai
Dm
F
aalikalukkel
G
laam Periyathu (
C
2)
C
alavillaa Aananthaththaal Akam
Am
Ni
F
rainthathu
G
C
C
aanndavar Kaariyangal Athi
Am
kam
F
Siranthathu
G
C
F
antadam Kaalai Maalaikali
Em
lum
Am
Dm
thuthikka Uyarnthathu
C
G
thuthikka Uyarntha
C
thu (2)
...o! Yesu
C
sangada Samayangalil
Am
mangi
F
yae Vaadukirae
G
n
C
C
thunganae Irangumena Aeng
Am
kiyae
F
Naadukiraen
G
C
F
pangamillaamal Pathila
Em
lippae
Am
n
Dm
entathaal Paadukiraen
C
(2)
G
entathaal Paadukirae
C
n
...o! Yesu
C
irulaam Pallaththaakkil
Am
Maru
F
kiyae Nadanthaalu
G
m
C
C
arumenthan Maeypparaay
Am
Aruki
F
liruppathaa
G
lum
C
F
karunnaiyaa Yennaik Karam Piti
Em
ththae
Am
Dm
karththarae Kaappathaalu
C
m
G
karththarae Kaappathaalu
C
m(2)
...o! Yesu
C
kuraivullonaanaalum Kooda
Am
vae I
F
rukkireer
G
C
C
niraivaam Pul Tharaiyil
Am
methuvaa
F
ka Nadaththukiree
G
r
C
F
iraivanaam Yesu Ellaavar
Em
rilum
Am
Dm
thirupthiyaakkuki
C
reer (2)
G
thirupthiyaakkuki
C
reer
...o! Yesu
C
thaevanutaiya Veettil Si
Am
ththap
F
pati Thu
G
thippaen
C
C
aeka Ithayaththudanae En
Am
rum
F
Athai Mathip
G
paen
C
F
aaraathikka Arukaraam
Em
Yesu
Am
Dm
entathaal Paadukiraen
C
G
entathaal Paadukiraen
C
...o! Yesu

O! Yesu Umathanpu Chords Guitar


O! Yesu Umathanpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்