குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும் -2
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
தருகிறேன் உம் கையிலே -2
1. என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில் -2
2. உம் சேவைக்காக எனை தருகிறேன்
வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல்
எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
3. உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல் – உம்
சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
4. உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
வந்திட எனை மாற்றுமே – ஓய்வின்றி
உமைப் பாட ஓயாமல் உமைத் துதிக்க
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
Kuyavanae Um Kaiyil Lyrics in English
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththu uruvaakkum -2
en siththam alla um siththam naathaa
tharukiraen um kaiyilae -2
1. ennaith tharukiraen tharukiraen
um karaththil ennaip pataikkiraen
pataikkiraen um paathaththil -2
2. um sevaikkaaka enai tharukiraen
vanainthidum um siththampol
enakkaaka vaalaamal umakkaaka vaalnthida
uruvaakkumae uruvaakkumae -2
3. umakkaakavae naan vaalnthida
vanainthidum um siththampol - um
siththam seythidavae um saththam kaettidavae
uruvaakkumae uruvaakkumae -2
4. um varukaiyil ummodu naan
vanthida enai maattumae - oyvinti
umaip paada oyaamal umaith thuthikka
uruvaakkumae uruvaakkumae -2
PowerPoint Presentation Slides for the song Kuyavanae Um Kaiyil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில் களிமண் நான் PPT
Kuyavanae Um Kaiyil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
உடைத்து உருவாக்கும் -2
utaiththu uruvaakkum -2
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
en siththam alla um siththam naathaa
தருகிறேன் உம் கையிலே -2
tharukiraen um kaiyilae -2
1. என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
1. ennaith tharukiraen tharukiraen
உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
um karaththil ennaip pataikkiraen
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில் -2
pataikkiraen um paathaththil -2
2. உம் சேவைக்காக எனை தருகிறேன்
2. um sevaikkaaka enai tharukiraen
வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல்
vanainthidum um siththampol
எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
enakkaaka vaalaamal umakkaaka vaalnthida
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
uruvaakkumae uruvaakkumae -2
3. உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
3. umakkaakavae naan vaalnthida
வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல் – உம்
vanainthidum um siththampol - um
சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
siththam seythidavae um saththam kaettidavae
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
uruvaakkumae uruvaakkumae -2
4. உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
4. um varukaiyil ummodu naan
வந்திட எனை மாற்றுமே – ஓய்வின்றி
vanthida enai maattumae - oyvinti
உமைப் பாட ஓயாமல் உமைத் துதிக்க
umaip paada oyaamal umaith thuthikka
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2
uruvaakkumae uruvaakkumae -2