🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesar Ennutaiyavar Chords

A
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
G♭m
ன்
E
என்றென்றும் அவருடையவன்
A
A
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
G♭m
க்கின் லீலி
E
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
D
E
தம் நேசத்தால் – என்
A
னையும்
E
கவர்ந்து கொண்டவரே
A
A
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
G♭m
E
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
A
…சாரோனின் ரோஜா
A
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
G♭m
E
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
A
…சாரோனின் ரோஜா
A
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
G♭m
E
இவரே என் சிநேகிதர்
A
…சாரோனின் ரோஜா
A
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
G♭m
E
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
A
…சாரோனின் ரோஜா
A
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
G♭m
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
E
என்றென்றும் அவருடையவன்
A
Ententum Avarutaiyavan
A
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
G♭m
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
E
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
D
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
E
தம் நேசத்தால் – என்
A
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
E
கவர்ந்து கொண்டவரே
A
Kavarnthu Konndavarae
A
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
G♭m
Avar Vaayin Muththangalaal
E
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
A
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
A
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
G♭m
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
E
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
A
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
A
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
G♭m
Avar Muttilum Alakullavar
E
இவரே என் சிநேகிதர்
A
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
A
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
G♭m
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
E
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
A
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Keyboard

A
en Naesar Ennutaiyavar Naa
G♭m
n
E
ententum Avarutaiyavan
A
A
saaronin Rojaa Pallaththaa
G♭m
kkin Leeli
E
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
D
E
tham Naesaththaal – En
A
naiyum
E
kavarnthu Konndavarae
A
A
avar Vaayin Muththangalaal
G♭m
E
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
A
...saaronin Rojaa
A
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
G♭m
E
athu Inpamum Mathuramumaanathu
A
...saaronin Rojaa
A
avar Muttilum Alakullavar
G♭m
E
ivarae En Sinaekithar
A
...saaronin Rojaa
A
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
G♭m
E
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
A
...saaronin Rojaa

En Naesar Ennutaiyavar Chords Guitar


En Naesar Ennutaiyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics
தமிழ்