Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti - அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
அந்த மாடடையும் குடில் நாடி,
தெய்வ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்…
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி…
வாரீர்… வாரீர்… வாரீர்…
நாம் செல்வோம்

1. அன்னை மரியின் மடிமேலே
மன்னன் மகவாகவே தோன்ற
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட,
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க…
– அதிகாலையில்

2. மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
அந்த முன்னணை முன்னிலை நின்றே
உன் சிந்தை குளிர்ந்திட போற்று
நல் காட்சியை கண்டிட நாமே…
– அதிகாலையில்

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Lyrics in English

athikaalaiyil paalanaith thaeti
selvom naam yaavarum kooti
antha maadataiyum kutil naati,
theyva paalanaip panninthida vaareer…
athikaalaiyil paalanaith thaeti…
vaareer… vaareer… vaareer…
naam selvom

1. annai mariyin matimaelae
mannan makavaakavae thonta
vinn thootharkal paadalkal paada,
viraivaaka naam selvom kaetka…
– athikaalaiyil

2. manthai aayarkal yaavarum angae
antha munnannai munnilai ninte
un sinthai kulirnthida pottu
nal kaatchiyai kanntida naamae…
– athikaalaiyil

PowerPoint Presentation Slides for the song Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti – அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி PPT
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
athikaalaiyil paalanaith thaeti
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
selvom naam yaavarum kooti
அந்த மாடடையும் குடில் நாடி,
antha maadataiyum kutil naati,
தெய்வ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்…
theyva paalanaip panninthida vaareer…
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி…
athikaalaiyil paalanaith thaeti…
வாரீர்… வாரீர்… வாரீர்…
vaareer… vaareer… vaareer…
நாம் செல்வோம்
naam selvom

1. அன்னை மரியின் மடிமேலே
1. annai mariyin matimaelae
மன்னன் மகவாகவே தோன்ற
mannan makavaakavae thonta
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட,
vinn thootharkal paadalkal paada,
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க…
viraivaaka naam selvom kaetka…
– அதிகாலையில்
– athikaalaiyil

2. மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
2. manthai aayarkal yaavarum angae
அந்த முன்னணை முன்னிலை நின்றே
antha munnannai munnilai ninte
உன் சிந்தை குளிர்ந்திட போற்று
un sinthai kulirnthida pottu
நல் காட்சியை கண்டிட நாமே…
nal kaatchiyai kanntida naamae…
– அதிகாலையில்
– athikaalaiyil

தமிழ்