Vaanaththil Yesu Thontidum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
வானத்தில் இயே
G♭
சு தோன்றி
A♭
டும்
G♭
அந்த நாளும் என்
F
று வந்
B♭m
திடுமோ – 2
A♭
கண்ணாரவே கண்டிடு
D♭
வோம்
B♭m
A♭
தேவ ராஜன் இயேசு
F
வையே – 2
B♭m
B♭m
நேவா காலம்
F7
போலவே
B♭m
B♭
பாவமே
E♭
பெரு
B♭m
குதே
B♭m
தலையை உயர்த்தி விழி
E♭m
ப்பாய் தி
G♭
னமே
B♭m
B♭m
தினம் நம்
F7
வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
B♭m
…வானத்தில்
B♭m
தேவ பக்
F7
தி நி
B♭m
றைந்தோராய்
B♭
நீதியை
E♭
காக்
B♭m
குமே
B♭m
உலகை வெறுத்து ஜீவி
E♭m
யம் செய்
G♭
குவேன்
B♭m
B♭m
அவர் வரு
F7
கைகாய் காத்திருபோம்
B♭m
…வானத்தில்
B♭m
வானம் பூமி
F7
மா
B♭m
றினும்
B♭
வார்த்தையே
E♭
மாறா
B♭m
தே
B♭m
அமைதி நிலவும்
E♭m
சுகமே துளி
G♭
ரும்
B♭m
B♭m
புது மெ
F7
ய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
B♭m
…வானத்தில்
B♭m
வானத்தில் இயே
G♭
சு தோன்றி
A♭
டும்
Vaanaththil Yesu Thontidum
G♭
அந்த நாளும் என்
F
று வந்
B♭m
திடுமோ – 2
Antha Naalum Entu Vanthidumo – 2
A♭
கண்ணாரவே கண்டிடு
D♭
வோம்
B♭m
Kannnnaaravae Kanndiduvom
A♭
தேவ ராஜன் இயேசு
F
வையே – 2
B♭m
Thaeva Raajan Yesuvaiyae – 2
B♭m
நேவா காலம்
F7
போலவே
B♭m
Naevaa Kaalam Polavae
B♭
பாவமே
E♭
பெரு
B♭m
குதே
Paavamae Perukuthae
B♭m
தலையை உயர்த்தி விழி
E♭m
ப்பாய் தி
G♭
னமே
B♭m
Thalaiyai Uyarththi Vilippaay Thinamae
B♭m
தினம் நம்
F7
வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
B♭m
Thinam Nam Vaalvaik Kaaththiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil
B♭m
தேவ பக்
F7
தி நி
B♭m
றைந்தோராய்
Thaeva Pakthi Nirainthoraay
B♭
நீதியை
E♭
காக்
B♭m
குமே
Neethiyai Kaakkumae
B♭m
உலகை வெறுத்து ஜீவி
E♭m
யம் செய்
G♭
குவேன்
B♭m
Ulakai Veruththu Jeeviyam Seykuvaen
B♭m
அவர் வரு
F7
கைகாய் காத்திருபோம்
B♭m
Avar Varukaikaay Kaaththirupom
...வானத்தில்
...vaanaththil
B♭m
வானம் பூமி
F7
மா
B♭m
றினும்
Vaanam Poomi Maarinum
B♭
வார்த்தையே
E♭
மாறா
B♭m
தே
Vaarththaiyae Maaraathae
B♭m
அமைதி நிலவும்
E♭m
சுகமே துளி
G♭
ரும்
B♭m
Amaithi Nilavum Sukamae Thulirum
B♭m
புது மெ
F7
ய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
B♭m
Puthu Mey Vaalvu Malarnthidum
...வானத்தில்
...vaanaththil

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords Keyboard

B♭m
vaanaththil Iyae
G♭
su Thonti
A♭
dum
G♭
antha Naalum En
F
tru Van
B♭m
thidumo – 2
A♭
kannnnaaravae Kanndidu
D♭
vom
B♭m
A♭
thaeva Raajan Yesu
F
vaiyae – 2
B♭m
B♭m
naevaa Kaalam
F7
Polavae
B♭m
B♭
paavamae
E♭
peru
B♭m
kuthae
B♭m
thalaiyai Uyarththi Vili
E♭m
ppaay Thi
G♭
namae
B♭m
B♭m
thinam Nam
F7
Vaalvaik Kaaththiduvom
B♭m
...vaanaththil
B♭m
thaeva Pak
F7
thi Ni
B♭m
rainthoraay
B♭
neethiyai
E♭
Kaak
B♭m
kumae
B♭m
ulakai Veruththu Jeevi
E♭m
yam Sey
G♭
kuvaen
B♭m
B♭m
avar Varu
F7
kaikaay Kaaththirupom
B♭m
...vaanaththil
B♭m
vaanam Poomi
F7
Maa
B♭m
rinum
B♭
vaarththaiyae
E♭
Maaraa
B♭m
thae
B♭m
amaithi Nilavum
E♭m
sukamae Thuli
G♭
rum
B♭m
B♭m
puthu Me
F7
y Vaalvu Malarnthidum
B♭m
...vaanaththil

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords Guitar


Vaanaththil Yesu Thontidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords in B♭ Scale

தமிழ்