Nadanamaati Sthoththarippaen in B Scale

B
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
B
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
B
B
கைத்தாள ஓசையு
B6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
B
!
காண்பவரே காப்பவரே
B
F♯
கருணை உள்ள
E
வரே
B
E
காலமெல்
F♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
B
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
B
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
B
F♯
கிருபை உள்
E
ளவரே
B
E
வரங்களெ
F♯
ல்லாம் தருபவரே
!
B
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
B
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
B
F♯
பிரிந்து யா
E
ரிடத்தி
B
ல் போவோம்
E
வாழ்வு
F♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
B
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
B
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
B
F♯
ஆலோசனைக் க
E
ர்த்தரே
B
E
அண்டி
F♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
B
!
அடைக்கலமானவரே
B
…நடனமாடி
B
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
B
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
B
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
B
கைத்தாள ஓசையு
B6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
B
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
B
kaannpavarae Kaappavarae
F♯
கருணை உள்ள
E
வரே
B
Karunnai Ullavarae
E
காலமெல்
F♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
B
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
B
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
B
vallavarae Nallavarae
F♯
கிருபை உள்
E
ளவரே
B
Kirupai Ullavarae
E
வரங்களெ
F♯
ல்லாம் தருபவரே
!
B
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
B
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
B
aanndavarae Ummaip
F♯
பிரிந்து யா
E
ரிடத்தி
B
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
E
வாழ்வு
F♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
B
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
B
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
B
arputhamae Athisayamae
F♯
ஆலோசனைக் க
E
ர்த்தரே
B
Aalosanaik Karththarae
E
அண்டி
F♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
B
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
B
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

B
nadanamaati Sthoththarippaen
B
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
B
B
kaiththaala Osaiyu
B6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
B
!
kaannpavarae Kaappavarae
B
F♯
karunnai Ulla
E
varae
B
E
kaalamel
F♯
laam Vali Nadath
!
thum
B
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
B
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
B
F♯
kirupai Ul
E
lavarae
B
E
varangale
F♯
llaam Tharupavarae
!
B
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
B
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
B
F♯
pirinthu Yaa
E
ridaththi
B
l Povom
E
vaalvu
F♯
Tharum Vasanamel
!
laam
B
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
B
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
B
F♯
aalosanaik Ka
E
rththarae
B
E
annti
F♯
vanthom Aaruthalae
!
B
!
ataikkalamaanavarae
B
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in B Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்