🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen in A Scale

A
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
A
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
E
டேன்
D
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
A
டேன்
A
சிலுவையே முன்னா
D
ல்
A
உலகமே பின்னால்
Bm
இயேசு சிந்திய இரத்
D
தத்தினாலே
E
என்றும் விடுதலையே
A
A
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
A
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
D
D
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைக
A
ள் யாவும்
E
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டே
A
ன்
A
நான் அவர் ஆலயம்
D
எனக்
A
குள்ளே இயேசு
E
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
A
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
….இயேசுவின்
A
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
A
எதுவும் பிரிக்கா
D
து
D
வெற்றி வேந்தன் என் இயே
A
சுவின் அன்பால்
E
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
A
A
நிகழ்கின்ற கா
D
லமோ வருகி
A
ன்ற காலமோ
E
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
A
பிரிக்கவே முடியாது
….இயேசுவின்
A
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
A
ஆட்சி செய்திடணும்
D
D
ஆவியில் நிறைந்து சத்
A
தியம் பேசும்
E
சபைகள் பெருகிடணும்
A
A
என் சொந்த தேசம்
D
இயே
A
சுவுக்கே
E
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
A
எங்கும் கேட்கணுமே
….இயேசுவின்
A
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen
A
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
E
டேன்
Thirumpip Paarkka Maattaen
D
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
A
டேன்
Thirumpip Paarkka Maattaen
A
சிலுவையே முன்னா
D
ல்
Siluvaiyae Munnaal
A
உலகமே பின்னால்
Ulakamae Pinnaal
Bm
இயேசு சிந்திய இரத்
D
தத்தினாலே
Yesu Sinthiya Iraththaththinaalae
E
என்றும் விடுதலையே
A
Entum Viduthalaiyae
A
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
Ulakaththin Perumai Selvaththin Pattu
A
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
D
Ellaam Uthari Vittaen
D
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைக
A
ள் யாவும்
Udal, Porul, Aavi Utaimaikal Yaavum
E
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டே
A
ன்
Oppuk Koduththu Vittaen
A
நான் அவர் ஆலயம்
D
எனக்
A
குள்ளே இயேசு
Naan Avar Aalayam Enakkullae Yesu
E
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
Enna Nadanthaalum Evvaelaiyilum
A
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
Eppothum Thuthiththiduvaen
....இயேசுவின்
....Yesuvin
A
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
Vaethanai Nerukkam Innalkal Idarkal
A
எதுவும் பிரிக்கா
D
து
Ethuvum Pirikkaathu
D
வெற்றி வேந்தன் என் இயே
A
சுவின் அன்பால்
Vetti Vaenthan En Yesuvin Anpaal
E
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
A
Muttilum Jeyam Peruvaen
A
நிகழ்கின்ற கா
D
லமோ வருகி
A
ன்ற காலமோ
Nikalkinta Kaalamo Varukinta Kaalamo
E
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
Vaalvo Saavo Valla Thootharo
A
பிரிக்கவே முடியாது
Pirikkavae Mutiyaathu
....இயேசுவின்
....Yesuvin
A
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
Akilamengilum Aanndavan Yesu
A
ஆட்சி செய்திடணும்
D
Aatchi Seythidanum
D
ஆவியில் நிறைந்து சத்
A
தியம் பேசும்
Aaviyil Nirainthu Saththiyam Paesum
E
சபைகள் பெருகிடணும்
A
Sapaikal Perukidanum
A
என் சொந்த தேசம்
D
இயே
A
சுவுக்கே
En Sontha Thaesam Yesuvukkae
E
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
Yesuthaan Vali Enkira Mulakkam
A
எங்கும் கேட்கணுமே
Engum Kaetkanumae
....இயேசுவின்
....Yesuvin

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords Keyboard

A
Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen
A
thirumpip Paarkka Maat
E
taen
D
thirumpip Paarkka Maat
A
taen
A
siluvaiyae Munnaa
D
l
A
ulakamae Pinnaal
Bm
Yesu Sinthiya Irath
D
thaththinaalae
E
entum Viduthalaiyae
A
A
ulakaththin Perumai Selvaththin Pattu
A
ellaam Uthari Vittaen
D
D
udal, Porul, Aavi Utaimaika
A
l Yaavum
E
oppuk Koduththu Vittae
A
n
A
naan Avar Aalayam
D
Enak
A
kullae Yesu
E
enna Nadanthaalum Evvaelaiyilum
A
eppothum Thuthiththiduvaen
....Yesuvin
A
vaethanai Nerukkam Innalkal Idarkal
A
ethuvum Pirikkaa
D
thu
D
vetti Vaenthan En Iyae
A
suvin Anpaal
E
muttilum Jeyam Peruvaen
A
A
nikalkinta Kaa
D
lamo Varuki
A
nta Kaalamo
E
vaalvo Saavo Valla Thootharo
A
pirikkavae Mutiyaathu
....Yesuvin
A
akilamengilum Aanndavan Yesu
A
aatchi Seythidanum
D
D
aaviyil Nirainthu Sath
A
thiyam Paesum
E
sapaikal Perukidanum
A
A
en Sontha Thaesam
D
Iyae
A
suvukkae
E
Yesuthaan Vali Enkira Mulakkam
A
engum Kaetkanumae
....Yesuvin

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords Guitar


Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords in A Scale

Yesuvin Pinnal Naan Selven Lyrics
தமிழ்