🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Naamamae Thirunaamam in A♯ Scale

இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
காசினியி லதனுக் கிணையில்லையே
விசுவாசித்தவர்களுக்கு குறைவில்லையே
காசினியி லதனுக் கிணையில்லையே
விசுவாசித்தவர்களுக்கு குறைவில்லையே
—இயேசுவின்
இத்தரையில் மெத்தவதிசய நாமம்
அதை நித்தமும் தொழுபவர்க்கும ஜெய நாமம்
இத்தரையில் மெத்தவதிசய நாமம்
அதை நித்தமும் தொழுபவர்க்கும ஜெய நாமம்
—இயேசுவின்
உத்தம் மகிமைப் பிரசித்த நாமம்
இது சத்திய விதேய மன மொத்த நாமம்
உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம்
இது சத்திய விதேய மன மொத்த நாமம்
—இயேசுவின்
விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம்
நம்மை கண்டிடும் பேய் பயந்தோடும் வல்ல் நாமம்
விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம்
நம்மை கண்டிடும் பேய் பயந்தோடும் வல்ல் நாமம்
—இயேசுவின்
பட்சமுடன் ரட்சை செய்யு முபகாரி
பெரும் பாவப் பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி
பட்சமுடன் ரட்சை செய்யு முபகாரி
பெரும் பாவப் பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி
—இயேசுவின்

இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesuvin Naamamae Thirunaamam
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
Mulu Iruthayaththaal Tholuvom Naamum
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesuvin Naamamae Thirunaamam
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
Mulu Iruthayaththaal Tholuvom Naamum

காசினியி லதனுக் கிணையில்லையே
Kaasiniyi Lathanuk Kinnaiyillaiyae
விசுவாசித்தவர்களுக்கு குறைவில்லையே
Visuvaasiththavarkalukku Kuraivillaiyae
காசினியி லதனுக் கிணையில்லையே
kaasiniyi Lathanuk Kinnaiyillaiyae
விசுவாசித்தவர்களுக்கு குறைவில்லையே
Visuvaasiththavarkalukku Kuraivillaiyae
---இயேசுவின்
---Yesuvin

இத்தரையில் மெத்தவதிசய நாமம்
Iththaraiyil Meththavathisaya Naamam
அதை நித்தமும் தொழுபவர்க்கும ஜெய நாமம்
Athai Niththamum Tholupavarkkuma Jeya Naamam
இத்தரையில் மெத்தவதிசய நாமம்
iththaraiyil Meththavathisaya Naamam
அதை நித்தமும் தொழுபவர்க்கும ஜெய நாமம்
Athai Niththamum Tholupavarkkuma Jeya Naamam
---இயேசுவின்
---Yesuvin

உத்தம் மகிமைப் பிரசித்த நாமம்
Uththam Makimaip Pirasiththa Naamam
இது சத்திய விதேய மன மொத்த நாமம்
Ithu Saththiya Vithaeya Mana Moththa Naamam
உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம்
uththama Makimaip Pirasiththa Naamam
இது சத்திய விதேய மன மொத்த நாமம்
Ithu Saththiya Vithaeya Mana Moththa Naamam
---இயேசுவின்
---Yesuvin

விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம்
Vinnnavarum Pannnudan Konndaadum Naamam
நம்மை கண்டிடும் பேய் பயந்தோடும் வல்ல் நாமம்
Nammai Kanndidum Paey Payanthodum Vall Naamam
விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம்
vinnnavarum Pannnudan Konndaadum Naamam
நம்மை கண்டிடும் பேய் பயந்தோடும் வல்ல் நாமம்
Nammai Kanndidum Paey Payanthodum Vall Naamam
---இயேசுவின்
---Yesuvin

பட்சமுடன் ரட்சை செய்யு முபகாரி
Patchamudan Ratchaை Seyyu Mupakaari
பெரும் பாவப் பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி
Perum Paavap Pinnikal Neekkum Parikaari
பட்சமுடன் ரட்சை செய்யு முபகாரி
patchamudan Ratchaை Seyyu Mupakaari
பெரும் பாவப் பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி
Perum Paavap Pinnikal Neekkum Parikaari
---இயேசுவின்
---Yesuvin


Yesuvin Naamamae Thirunaamam Chords Keyboard

Yesuvin Naamamae Thirunaamam
mulu Iruthayaththaal tholuvom Naamum
Yesuvin Naamamae Thirunaamam
mulu Iruthayaththaal tholuvom Naamum

kaasiniyi Lathanuk Kinnaiyillaiyae
visuvaasiththavarkalukku Kuraivillaiyae
kaasiniyi lathanuk Kinnaiyillaiyae
visuvaasiththavarkalukku Kuraivillaiyae
---Yesuvin

iththaraiyil Meththavathisaya Naamam
athai Niththamum Tholupavarkkuma Jeya Naamam
iththaraiyil Meththavathisaya Naamam
athai Niththamum Tholupavarkkuma Jeya Naamam
---Yesuvin

uththam Makimaip Pirasiththa Naamam
ithu Saththiya Vithaeya mana Moththa Naamam
uththama Makimaip Pirasiththa Naamam
ithu Saththiya Vithaeya mana Moththa Naamam
---Yesuvin

vinnnavarum Pannnudan Konndaadum Naamam
nammai Kanndidum Paey Payanthodum Vall naamam
vinnnavarum Pannnudan Konndaadum Naamam
nammai Kanndidum Paey Payanthodum Vall Naamam
---Yesuvin

patchamudan Ratsai Seyyu Mupakaari
perum Paavap Pinnikal neekkum Parikaari
patchamudan Ratsai Seyyu Mupakaari
perum Paavap Pinnikal neekkum Parikaari
---Yesuvin


Yesuvin Naamamae Thirunaamam Chords Guitar


Yesuvin Naamamae Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Naamamae Thirunaamam Chords in A♯ Scale

தமிழ்